Trang chủ Sự kiện IFA 2019 Puma giới thiệu smartwatch đầu tiên của mình chạy Wear OS và...

Puma giới thiệu smartwatch đầu tiên của mình chạy Wear OS và sẽ ra mắt vào tháng 11

IFA 2019, Puma giới thiệu chiếc smartwatch đầu tiên của mình là sản phẩm hợp tác với Fossil Group trong suốt 12 tháng qua, chiếc smartwatch sẽ sử dụng chip Snapdragon Wear 3100 và sử dụng hệ điều hành Wear OS của Google.

Smartwatch của Puma sẽ có màn hình AMOLED tròn với kích thước 1.19-inch, nằm trong case bằng nhôm và nylon với kích thước 44m. Puma ra mắt chiếc smartwatch này nhắm vào thị trường thể thao, và vì vậy chiếc đồng hồ này sẽ có chống nước để bơi lội và trọng lượng chỉ 27 gram.

Bên trong chiếc đồng hồ này là chip Snapdragon Wear 3100 và sử dụng hệ điều hành Wear OS của Google, RAM 512MB và 4GB bộ nhớ trong. Đây là cấu hình khá cơ bản cho một smartwatch.

Puma hứa hẹn chiếc smartwatch này sẽ đem đến thời lượng pin một ngày, cũng khá là bình thường và nó cũng sẽ có các tính năng theo dõi thể thao, đo nhịp tim, Google Assistant. Puma cũng hỗ trợ dây đeo 16mm cho smartwatch của mình để có thể đa dạng dây đeo cho người dùng hơn. Hiện Puma dự định sẽ bán chiếc smartwatch này vào tháng 11 với giá 275 USD với ba màu trắng, đen và neon.


Sự kiện IFA được diễn ra vào 6/9 cho đến 11/9, để theo dõi các bài đăng bạn đọc truy cập tại đây!

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Tin gần đây