Trang chủTin tứcMáy ảnhVideo 'Landscapes of Change' chuyển giao các mùa tuyệt đẹp được quay...

Tin liên quan

Video ‘Landscapes of Change’ chuyển giao các mùa tuyệt đẹp được quay bằng Mavic 2 Pro

Một nhà sáng tạo đã sử dụng drone Mavic 2 Pro cùng ứng dụng Litchi bên thứ ba đã tạo ra một đoạn video mang tên ‘Landscapes of Change’, video về sự chuyển giao mùa tuyệt đẹp.

Bằng cách sử dụng chiếc drone Mavic 2 Pro cùng với ứng dụng bên thứ ba là Litchi, nhà sáng tạo nội dung Arvids Baranovs đã kết hợp 30 vị trí ấn tượng tại Latvia, một khu vực trong rừng quốc gia để đem đến thước phim trên cao chuyên giao các mùa tuyệt đẹp.

“Sự thay đổi là một trong những hiện tượng hiển nhiên đến nỗi chúng ta coi đó là điều bình thường, vì thế rất khó để nắm bắt được khi hiện tượng này bắt đầu thay đổi. Hãy thử nhìn xem bên ngoài, tự nhiên trông có vẻ như đứng yên so với cuộc sống của chúng ta nhưng hoàn toàn trái ngược lại. Dễ nhận thấy nhất chính là sự thay đổi nhiệt độ, đôi khi nóng lên hoặc đôi khi bắt đầu lạnh hơn, một cơn bão dữ dội hoặc một buổi hoàng hôn đặc biệt rực rỡ. Nhưng trên thực tế, bản chất vẫn là tất cả mọi thứ – nó luôn chuyển động thay đổi và biến đổi.” – Baranovs mô tả trong bài báo của mình gửi đến PetaPixel. 

Nhà sáng tạo này cũng suy nghĩ rằng sự thay đổi dần dần của các mùa theo thời gian là lý do tại sao hầu hết con người không thể nhận ra các mối đe dọa đáng kể đối với hành tinh của chúng ta, chẳng hạn như biến đổi khí hậu. Baranovs đã lái xe hàng nghìn dặm, quay trở lại cùng một địa điểm trong suốt cả năm để có thể ghi lại những thước phim để minh họa cho những gì anh đang thấy được ỏ thế giới xung quanh. Bằng việc ghi lại GPS, anh đã có thể đi đếm chính xác một địa điểm và dùng drone Mavic 2 Pro bay lên để ghi lại. Cùng với đó là kết hợp với ứng dụng Litchi – một ứng dụng bên thứ ba cung cấp nhiều chế độ bay thông minh hơn cho drone. Bằng cách này, Baranovs đã có thể có được video cực kỳ đẹp và là một video giáo dục rất tốt về môi trường.

Thay vì đưa những lời tường thuật vào video, anh ấy để cảnh quay truyền tải thông điệp của mình – không có sự khởi đầu hay kết thúc rõ ràng nào. Video dài hơn 7 phút sẽ đưa người xem qua nhiều địa điểm thay đổi từ mùa Hạ sang mùa Thu, sau đó là tuyết, và cuối cùng là sự tái sinh của những tán lá báo hiệu mùa Xuân đã đến. Dưới đây là ‘Landscapes of Change’, video về sự chuyển giao mùa tuyệt đẹp từ Arvids Baranovs:

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnPetapixel

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh