Trang chủTin tứcMáy ảnhLộ diện thông tin về camera hành trình DJI Action 2 mới...

Tin liên quan

Lộ diện thông tin về camera hành trình DJI Action 2 mới với khả năng quay video 4K120FPS

Mới đây thông tin về một chiếc camera hành trình của DJI là Action 2 mới đã xuất hiện, với các thông số chi tiết rất khủng.

Thông tin lần này được Jasper Ellens – 27 Leaks, là một trong những tài khoản thường xuyên chia sẻ các thông tin về DJI. Mới đây họ đã chia sẻ thông tin rò rỉ về DJI Action 2, là một chiếc camera hành trình mới với các hình ảnh phác thảo và thông số chi tiết.

Theo các thông tin thì thiết bị sẽ có một cảm biến 1/1.7-inch CMOS có độ phân giải 12MP cho khả năng chụp ảnh 4000×3000 pixel. Đặc biệt thông số đáng chú ý khác là camera hành trình này có khả năng quay video 4K120FPS ấn tượng. Ngoài ra thiết bị còn được cho biết là nâng cấp góc nhìn FOV lên 155 độ so với 145 độ ở thế hệ trước.

Một số thông tin khác cũng đáng chú ý, trong đó đề cập thiết bị sẽ có pin 1300mAh cho thời gian dùng 51 phút. Màn hình của camera hành trình Action 2 từ DJI được mô tả là màn hình rời gắn vào theo dạng module, theo đó màn hình có kích thước 39 x 41.6 x 24.6mm và nặng 64g, kích thước 1.76-inch với độ phân giải 446×426 pixel và có tích hợp pin 1300mAh nữa.

Hiện vẫn chưa có thông tin gì khác về ngày ra mắt của thiết bị.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnTinh Tế

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

      

Tin gần đây