Trang chủTin tứcMáy ảnhDJI ra mắt Mavic 3 mới cải tiến camera, thêm các tính...

Tin liên quan

DJI ra mắt Mavic 3 mới cải tiến camera, thêm các tính năng an toàn và cải thiện thời gian bay

DJI mới đây đã ra mắt chiếc drone Mavic 3, bản nâng cấp đáng kể với hiệu năng tăng cường, cải tiến camera, thêm các tính năng an toàn và cải thiện thời gian bay.

Mavic 3 mới ra mắt này vẫn là dòng drone gấp gọn được như thế hệ trước để tiện trong việc di chuyển, chiếc drone này có hệ thống camera kép với một ống kính zoom hybrid 28x và một ống kính 24mm từ Hasselblad cùng với cảm biến 4/3. Ống kính từ Hasselblad có thể chụp ảnh 20MP và quay video 5.1K 50fps hoặc người dùng có thể quay 4K 120fps slow-motion.

Bên trong camera là cảm biến ảnh đã được cải thiện để cho độ phân giải video cao hơn, giảm hiện tượng noise trong điều kiện thiếu sáng và có thể thay đổi khẩu độ từ F2.8 đến F11. Camera thứ hai của Mavic 3 có ống kính tele 162mm với khẩu độ F4.4 dành cho các shot ảnh zoom xa. Ngoài ra còn có một phiên bản là Mavic 3 Cine sẽ có mã hoá Apple ProRes 422 HQ dành cho những nhà thiết kế cần đến quá trình xử lý hậu kỳ và phiên bản này còn kèm theo SSD 1TB nữa.

Drone mới được trang bị cảm biến tránh vật thể đa hướng với phạm vi 200 mét, hệ thống này bao gồm 6 cảm biến fish-eye và 2 cảm biến góc rộng để tránh vật thể. Nhờ đó các môi trường nhiều vật cản phức tạp sẽ không làm khó được Mavic 3. DJI còn nâng cấp ActiveTrack 5.0 cho Mavic 3 với nâng cấp khả năng nhận diện.

DJI Mavic 3 còn sử dụng thuật toán định vị kết hợp với các sóng vệ tinh như GPS, GLONASS và BeiDou để định vị chiếc drone này tốt hơn. Đồng thời bên trong drone còn tích hợp hệ thống cảnh báo AirSense sẽ cảnh báo về các máy bay hay trực thăng gần đó, đặc biệt là còn cảnh báo các khu vực nhạy cảm không được phép xâm nhập.

Đặc biệt thế hệ Mavic mới này được DJI cải thiện thời lượng pin, viên pin mới sẽ cho thêm 46 phút bay nữa trước khi phải sạc trong điều kiện lý tưởng. Thời lượng tăng thêm này một phần được nhờ vào motors và cánh quạt hiệu quả mới từ DJI. Mavic 3 còn giảm được lực kéo lên đến 35% so với thế hệ trước và có thể đạt tốc độ tối đa nhanh chóng. Đồng thời DJI còn nâng cấp tính năng quay trở về Return to Home và nâng cấp hệ thống truyền tín hiệu để đảm bảo drone hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt tốt hơn.

Còn có một số phụ kiện khác nữa của Mavic 3, bao gồm bộ điều khiển thông minh mới tăng cường phạm vi truyền tín hiệu, một cốc sạc nhanh 65W cùng với một túi đeo, một ống kính góc rộng 108 độ nữa.

Chiếc drone này sẽ có 3 gói sản phẩm giá lần lượt:

  • Mavic 3 Basic: 49,990,000 VND
  • Mavic 3 Combo : 63,690,000 VND
  • Mavic 3 Cine combo: 118,390,000 VND

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

MSI

Tin gần đây