Trang chủTin tứcGameTưng bừng và sôi động cùng sự kiện tháng 10 tại Võ...

Tin liên quan

Tưng bừng và sôi động cùng sự kiện tháng 10 tại Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Để khuấy động tháng 10 này, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tung chuỗi sự kiện hấp dẫn với các phần quà không thể bỏ qua.

Tháng 10 này Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chào đón phiên bản mới Thương Hải Phong Vân với loạt hoạt động cùng phần thưởng thú vị:

Quà Tặng Thiếu Nữ

Thời gian hoạt động diễn ra từ sau bảo trì ngày 14/10 đến 04:00 ngày 28/10/2021. Khi tham gia nhân vật của anh hùng phải đạt lv30 trở lên.

Trong thời gian sự kiện, đại hiệp sẽ tham gia các hoạt động để nhận được các đạo cụ Túi Vải, Túi Vải Đẹp, Thảo Mộc và Hoa Mẫu Đơn. Sau đó người chơi đến NPC Chưởng Đăng Cung Nữ để nhận nhiệm vụ tìm Túi Vải – yêu cầu tiêu diệt số lượng quái nhất định tại các bản đồ dã ngoại. Với mỗi nhiệm vụ hoàn thành sẽ nhận 25 Túi Vải và 10 Túi Vải Đẹp, người chơi mỗi ngày chỉ được hoàn thành 2 lần nhiệm vụ.

Hoặc người chơi có thể chọn dùng 50 KNB để giảm số lượng quái yêu cầu về 10. Ngoài ra Thảo Mộc và Hoa Mẫu Đơn được bán tại Cửa Hàng với giá tương ứng 1 và 3 KNB.

Sau đó dùng Túi Vải ghép với Thảo Mộc để tạo thành Túi Thơm Thảo Mộc, dùng Túi Vải Đẹp ghép với Hoa Mẫu Đơn để tạo thành Túi Thơm Mẫu Đơn.

Khi sử dụng Túi Thơm Thảo Mộc, Túi Thơm Mẫu Đơn sẽ nhận được ngẫu nhiên các phần thưởng như: Bạc, Huyền Tinh, Thiên Sơn Ngọc Lộ, Đề Hồ Đơn – Quý, Vũ Hoa Cẩm, Thái Vân Cẩm, Bổ Thiên Thạch. Còn dùng Túi Thơm Thảo Mộc, Túi Thơm Mẫu Đơn đạt mốc nhất định có thể đến NPC Chưởng Đăng Cung Nữ để nhận thêm thưởng mốc. Mỗi mốc thưởng chỉ nhận 1 lần.

Đặc biệt, các mốc có thể chọn tiêu hao KNB hoặc Ngân Phiếu để nhận thêm 1 loại thưởng giá trị hơn như Vũ Hoa Cẩm, Thái Vân Cẩm, Phù Quang Cẩm, Bổ Thiên Thạch, Rương Hoàng Ân Nón, Hộp Quà Trang Sức (14 Ngày)

Tùy theo giới hạn cấp của từng máy chủ mà mức tiêu phí KNB, Ngân Phiếu, phần thưởng các loại nguyên liệu Phi Phong, bậc của Rương Hoàng Ân Giày hoặc Hộp Quà Trang Sức (14 ngày) sẽ khác nhau. Khi đồng ý tiêu phí, sẽ tiếp tục được chọn nhận 1 trong 2 loại thưởng thêm đặc biệt.

Chi tiết phần thưởng mốc quý anh hùng có thể xem tại giao diện trong game.

Đặc biệt lưu ý là do thưởng mốc chỉ nhận 1 lần duy nhất, nên người chơi nên cân nhắc nhận thưởng Ngân Phiếu để tối đa phần thưởng, nếu đã chọn nhận thường sẽ mất cơ hội, không thể chọn lại. Các loại vật phẩm sự kiện không thể giao dịch, có thể xếp chồng, có hạn dùng đến 04:00 ngày 28/10/2021, có thể thu hồi với giá 1 lượng Bạc sau khi hết hạn.

Lễ Hội Bí Ngô

Thời gian hoạt động sẽ diễn ra từ 04:00 ngày 28/10 đến 04:00 ngày 04/11/2021. Khi tham gia nhân vật của anh hùng phải đạt lv30 trở lên và đã gia nhập Bang hội.

Trong thời gian sự kiện, người chơi khi tham gia hoạt động Bang hội như Lửa Trại, Công Thành Chiến, Chén Rượu Tụ Nghĩa, Ác Lang, Viêm Đế, Boss Thế Giới, Boss Dã Ngoại, Boss Hoàng Kim sẽ nhận được Bí Ngô. Sau đó anh hùng có thể nộp Bí Ngô cho NPC Tế Tửu Bang Hội trong lãnh địa Bang để tích luỹ, với mỗi Bí Ngô nộp cho NPC Tế Tửu Bang Hội, người nộp sẽ nhận được 2 Huyền Tinh.

Khi số lượng nộp Bí Ngô của cả Bang đạt đến các mốc 800, 1200, 1500, thành viên trong bang sẽ được mua các gói vật phẩm giá ưu đãi hấp dẫn.

Mốc Gói ưu đãi Giá ưu đãi
800 9999 Bạc
10 Lĩnh Ngộ Đơn
10 Sách Tĩnh Tâm
350 KNB
1200 3000 Cống Hiến
200 Huyền Tinh
10 Thiên Sơn Ngọc Lộ
550 KNB
1500 10 Bổ Thiên Thạch
30 Huyền Thiết
1500 KNB

Anh hùng cần phải cống hiến tối thiểu 25 Bí Ngô mới được mua các gói ưu đãi. Tất cả phần thưởng từ đều có tính chất khóa. Ngoài ra sau 04:00 ngày 04/11 Bí Ngô sẽ được chuyển thành 1 bạc khi sử dụng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

      

Tin gần đây