Cellphones

Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) – Tựa game bắn súng chiến thuật đình đám của Valve đã chính thức được chuyển sang hình thức Free To Play, tức là không còn phải mua game như trước đây. Bên cạnh việc phát hành miễn phí, trong bản cập nhật sẽ mang đến chế độ chơi Battle Royale giống như các tựa game như Fortnite, PUBG,…

Trong bản cập nhật Danger Zone mới nhất dành cho CS:GO, Valve chính thức chuyển đổi hình thức chơi sang Free To Play tức miễn phí hoàn toàn dành cho người chơi mới. Những người chưa từng tiếp cận với game hiện đã có thể lên Steam và tải về miễn phí, bạn hoàn toàn có thể so tài cùng với những người chơi khác chứ không phải là với bot như trước đây.

Tất nhiên việc này cũng làm những người chơi đã mua game dậy sóng và Valve đã nâng cấp tài khoản cho những ai mua game thành Prime Status với những lợi ích như drop souvenir items, item drops, weapon case, chơi với những người chơi Prime khác, tặng Loyalty Badge để trang trí profile và được tặng MP5-SD | Lab Rats khi chơi chế độ Danger Zone mới.

Tuy nhiên đối với những người chơi chưa mua game vẫn có thể nâng cấp tài khoản của mình lên Prime bằng cách:

  • Bỏ 342.000đ để có thể nâng cấp trực tiếp lên Prime mà không phải chờ đợi.
  • Nếu bạn không muốn bỏ tiền thì có thể cày lên level 21 rồi cài số điện thoại cùng steam guard vào Steam mới được up Prime free.

Trong thời gian trước, CS:GO được bán với giá 15$ (khoảng 350k) trên Steam và rất nhiều người từng đánh giá rằng đây chính là một phần rào cản không nhỏ giúp cho tựa game của Valve tránh khỏi các thành phần trẻ trâu, phá game hay sử dụng những công cụ hack/cheat để có được lợi thế trong game. Với quyết định này của Valve chắc chắn sẽ khiến cho lượng người chơi CS:GO tăng vọt trong những ngày tới nhưng kèm theo đó là những game thủ xấu.