Trang chủTin tứcGameĐiều kiện và cách để chơi sớm Counter-Strike 2

Điều kiện và cách để chơi sớm Counter-Strike 2

Tối ngày 22/3/2023, Valve chính thức công bố Counter-Strike 2 và hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm giới hạn trước khi phát hành miễn phí vào mùa hè này.

Theo công bố chính thức từ Valve, Counter-Strike 2 sẽ là bản cập nhật miễn phí cho Counter-Strike: Global Offensive. Phiên bản 2  sẽ tận dụng sức mạnh của engine Source 2, vốn được sử dụng để cập nhật Dota 2 hồi 2015, Counter-Strike 2 sẽ cải tiến lối chơi theo nhiều cách. Và không chỉ cập nhật nền móng tạo nên game, Valve sẽ còn cập nhật cách server của mình hoạt động. 

Điều kiện và cách để chơi sớm Counter-Strike 2

Đồ họa Counter-Strike 2 cũng được thiết kế lại và đem đến một số cải tiến Counter-Strike 2 sở hữu như điểm va chạm của đạn có thể được quan sát từ xa, máu bắn ra từ nhân vật sẽ dựa trên hướng đạn, máu văng lên tường sẽ khô theo thời gian,…

Hiện tại game đang được đưa vào thử nghiệm nhưng là thử nghiệm giới hạn, tức là đội ngũ phát triển Counter-Strike 2 sẽ dựa trên nhiều yếu tố để cho phép một tài khoản Steam được tham gia vào giai đoạn thử nghiệm, đơn cử như thời gian chơi trên server chính thức của Counter-Strike: Global Offensive, trust factor (chỉ số xác định độ tín nhiệm của tài khoản), chất lượng tài khoản Steam và không bị ban VAC. Đặc biệt là những người chơi CS:GO kỳ cựu và những game thủ đã chơi nhiều trong thời gian gần đây sẽ được ưu tiên trong đợt thử nghiệm giới hạn.

Khi được lựa chọn, người chơi sẽ nhận một thông báo trên giao diện chính của CS:GO và lúc này bạn chỉ cần nhấn chọn Enroll và tải bản cập nhật về. Vì thế trong giai đoạn này hãy chơi game nhiều hơn, không thoát game giữa trận và đặc biệt là không sử dụng bất kỳ phần mềm hay nhấn vào đường dẫn nào bên ngoài game thông báo tham gia thử nghiệm. Vì chính Valve sẽ lựa chọn và thông báo trong game CS:GO.

Điều kiện và cách để chơi sớm Counter-Strike 2

Hiện vẫn chưa rõ Valve sẽ cho phép bao nhiêu người chơi được tham gia thử nghiệm nhưng công ty cho biết là sẽ thêm nhiều người chơi theo thời gian để nhận được đánh giá tốt nhất cho bản cập nhật sắp tới. 
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan