Trang chủTin tứcAppleTrên tay iPhone 13 bản dummy, gần giống iPhone 12 với chỉ...

Tin liên quan

Trên tay iPhone 13 bản dummy, gần giống iPhone 12 với chỉ một chút thay đổi

iPhone 13 dự kiến tháng 9 sẽ được ra mắt như thông lệ Apple gần đây và mới đây đã có những hình ảnh trên tay iPhone 13 bản dummy, đem đến những cái nhìn đầu tiên về thế hệ iPhone mới.

Chỉ còn vài tháng nữa là chúng ta sẽ thấy được iPhone 13, nhưng hiện tại đã có phiên bản dummy được dựa trên các bản thảo CAD, các tin đồn và các ảnh render. Dưới đây là ảnh mặt lưng của thiết bị với bốn mẫu iPhone 13, iPhone 13 Mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Đây là mẫu dummy được các nhà sản xuất ốp lưng, phụ kiện làm ra để kiến tạo các phụ kiện và nếu bạn là người đầu tiên có phụ kiện dành cho iPhone mới sẽ rất quan trọng.

Bốn chiếc iPhone 13 dummy này giống như tin đồn cho biết năm nay Apple vẫn sẽ tiếp tục tung ra 4 mẫu iPhone 13 mới. Năm nay có vẻ iPhone sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế như năm vừa qua, vẫn sẽ có 4 mẫu với một chút khác biệt nhỏ về kích thước.

Có tin đồn cho biết Apple sẽ giảm kích thước của tai thỏ trên iPhone mới năm nay, theo đó microphone sẽ được đặt lên viền trên và nhờ vậy cho phép giảm được kích thước của hệ thống camera trước. Tuy nhiên vì các mẫu dummy này chủ yếu dùng cho tạo ra các ốp lưng nên phần màn hình là phần kém chi tiết nhất và vì thế trong các bức ảnh có thể sẽ không chính xác.

Còn về thiết kế thân máy thì cũng khá giống nhau, nhưng có một chút thay đổi ở cụm camera phía sau. Apple dự kiến sẽ giới thiệu thêm chức năng mới cho cụm camera như chống rung hình ảnh dịch chuyển cảm biến Sensor-Shift Stabilization nên cụm camera này có một chút khác biệt so với thế hệ 12 trước.

Apple dự kiến cũng sẽ trang bị camera của iPhone 13 Pro ngang bàng với mẫu Pro Max, nên trên bản dummy này có thể thấy cụm camera lớn hơn so với iPhone 12 Pro. Vì cụm camera lớn hơn nên thử đeo ốp của iPhone 12 Pro cho thấy không vừa.

Còn về iPhone 13 Pro Max, bản dummy cho thấy gần như giống iPhone 12 Pro Max ngoại trừ camera lớn hơn. Phía sau mẫu dummy cho thấy các ống kính kích cỡ khác nhau và có chút lớn hơn so với trên mẫu 12, còn lại số lượng và vị trí thì vẫn không thay đổi. Nhưng cũng cần lưu ý là các nhà sản xuất ốp lưng không quan tâm đến ống kính, nên vị trí và số lượng ống kính vẫn chưa là cuối cùng.

Còn với bản thường và bản mini, Apple dự kiến sẽ thay đổi vị trí các ống kính thành từ hàng dọc với bản mini thành hàng chéo. Đồng thời microphone cũng được thay đổi và lý giải cho việc thay đổi vị trí, rất có thể Apple sẽ đem đến tính năng Sensor-Shift Stabilization cho mẫu mini vốn chỉ dành trên mẫu Pro.

Apple dự kiến sẽ ra mắt iPhone 13 mới vào tháng 9 này, đúng với lịch trình như mọi năm không như iPhone 12 vừa rồi. Còn có một số nâng cấp khác được rò rỉ như cải thiện 5G, chip A15 nhanh hơn, màn hình 120Hz ProMotion.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnMacrumors
      

Tin gần đây