Như đã cảnh báo trước từ anh em nhà Russo, hôm nay trailer mới nhất của bộ phim Spider-man: Far From Home đã được tung ra. Tại trailer này, Tom Holland – thủ vai Người Nhện đã cảnh báo từ đầu video rằng nếu ai chưa xem Endgame thì đừng nên tiếp tục vì sẽ spoil mất chi tiết quan trọng của phim. 

Nếu bạn đã xem Endgame thì hẳn bạn đã biết kết cục như thế nào rồi, trong trailer mới này thì anh chàng Người Nhện của chúng ta đã cảnh báo ngay từ đầu trailer. Nếu đã đọc tới đây, chắc hẳn bạn đã xem Endgame hoặc bạn cũng hiểu và chấp nhận việc bị spoil.

Trong đoạn trailer mới nhất của Spider-man: Far From Home, anh chàng Người Nhện của chúng ta vẫn còn mang nỗi đau mất đi một người thân thuộc với mình – Iron Man. Nỗi đau này vẫn cứ giày vò anh ta và “cứ mỗi nơi anh ta đến, gương mặt ấy vẫn cứ hiện hữu”. Để cố gắng vượt qua nỗi đau này Người Nhện của chúng ta tạm gác lại chuyện làm siêu anh hùng, tham gia cùng với lớp trong chuyến thực tập và du lịch Châu Âu. Đáng tiếc là làm siêu anh hùng thì không được nghỉ phép, thế nên anh đã phải giúp đỡ Nick Fury cùng đồng đội mới của mình là Mysterio chống lại các con quái vật nguyên tố. Trong trailer còn xuất hiện một bộ cánh màu đen mới của Spider-man, hứa hẹn một cuộc chiến gay cấn và thú vị. Phim sẽ được công chiếu vào 5/7 sắp tới.