Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríNgười Nhện sẽ vẫn ở lại MCU sau thoả thuận mới giữa...

Tin liên quan

Người Nhện sẽ vẫn ở lại MCU sau thoả thuận mới giữa Sony và Marvel

Sau một khoảng thời tạm “xa nhà” thì Sony và Marvel đã có những thoả thuận mới với Người Nhện và anh chàng này vẫn sẽ ở lại MCU.

Vào thứ Sáu trước, Sony và Marvel đã tuyên bố rằng Marvel Studios và chủ tịch Kevin Feige sẽ sản xuất bộ phim thứ ba trong loạt phim Người Nhện Spider-Man: Homecoming. Bộ phim thứ ba sẽ một lần nữa làm nổi bật Tom Holland với vai trò là anh hùng Người Nhện. Theo các tin đồn cho biết, cả hai đã đàm phán lại và đạt được thoả thuận mới, nhưng đồng thời thoả thuận mới cũng suýt bị bác bỏ.

Trước đó, sau vài tuần công chiếu thì Spider-Man: Far From Home đã trở thành phim có doanh thu cao nhất của Sony. Theo như thỏa thuận ban đầu, Sony sẽ bỏ ra 100% kinh phí và tất cả doanh thu thu về sẽ thuộc Sony, còn Disney sẽ hưởng 5% trong ngày công chiếu cùng doanh thu từ các sản phẩm đi kèm. Nhưng sau đó, Disney đã thỏa luận lại rằng cả hai sẽ chịu 50/50 kinh phí rồi doanh thu thu về cũng sẽ được 50/50. Không đồng tình với thoả thuận này mà hai nhà Sony và Marvel chia tay, Sony rút lại tất cả các bản quyền hình ảnh Người Nhện.

Sau hơn một tháng thoả thuận và mới được ký kết vào tối thứ Năm. Các cuộc đàm phán có sự tham gia của những người đứng đầu từ cả hai hãng phim, bao gồm người đứng đầu Sony Pictures là Tom Rothman, Feige, Alan Horn và Alan Bergman từ Walt Disney Studios, đồng chủ tịch Alan Horn và Alan Bergman.

Sony và Disney sẽ trở lại đàm phán về tương lai của "Người nhện"Thoả thuận mới hiện sẽ là Feige đứng ra phụ trách sản xuất phim, Marvel và Disney sẽ nhận được khoảng 25% lợi nhuận. Đồng thời Disney vẫn sẽ giữ quyền bán các mặt hàng như đồ chơi và các sản phẩm của mình và Người Nhện cũng sẽ được xuất hiện trong một bộ phim của Marvel Studios trong tương lai.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnVariety

Xem nhanh