Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríMarvel tung trailer đầu tiên của Ant-Man and the Wasp: Quantumania -...

Tin liên quan

Marvel tung trailer đầu tiên của Ant-Man and the Wasp: Quantumania – Kang the Conqueror chính thức xuất hiện!

Mới đây Marvel Studios đã tung trailer của phần phim Ant-Man and the Wasp: Quantumania cho thấy thế giới lượng tử nhiều bí ẩn và đặc biệt là Kang the Conqueror đã chính thức xuất hiện!

Trailer đầu tiên của Ant-Man and the Wasp: Quantumania đã chính thức xuất hiện! Trong trailer mới Marvel đã hé lộ rất nhiều thứ về đại gia đình Ant-Man, thế giới lượng tử và đặc biệt là sự xuất hiện của Kang.

YouTube player

Mở đầu trailer là cuộc sống của Scott Lang hậu sự kiện Endgame, một cuộc sống hạnh phúc với bố mẹ vợ cùng đứa con gái Cassie (tên đầy đủ Cassandra Lang). Giờ đây Cassie đã trưởng thành và thừa hưởng sự thông minh của người cha, cũng tìm tòi và khám phá rất nhiều thứ.

Tuy nhiên, cô vô tình tạo ra một radar gửi sóng giao tiếp đến thế giới lượng tử và tại đó có một nhân vật bí ẩn phản hồi. Kết quả là cả đại gia đình Scott Lang, Hope van Dyne, Janet van Dyne và cả Hank Pym cùng với Cassie đều bị kéo đến thế giới này.

Đúng như những gì tiết lộ trước đó về Ant-Man and the Wasp: Quantumania, tại đây họ sẽ khám phá Quantum Realm đầy rẫy những chủng loài và sinh vật kỳ lạ. Ngoài việc tìm cách thoát khỏi thế giới này, đại gia đình siêu anh hùng Ant-Man còn phải chiến đấu để sinh tồn tại đây.

Đặc biệt tại đây còn là một vũ trụ thu nhỏ với một thành phố hiện đại, rộng lớn và có sự xuất hiện của Kang the Conqueror (biến thể của He Who Remains xuất hiện trong series Loki). Nhân vật Kang lần này có tạo hình toát lên vẻ dứt khoát và độc ác, lộ rõ những dã tâm thống trị của hắn. Ngoài ra còn có một câu thoại “Give you[Ant-Man] more time”, tạm dịch là “Cho ngươi thêm thời gian”. Như vậy có thể hắn đã bắt đầu lên kế hoạch xâm chiếm các vũ trụ khác rồi và cho Ant-Man cùng vũ trụ của anh thêm thời gian để chuẩn bị trước cuộc xâm lăng.

Ngoài Kang thì trong trailer Ant-Man and the Wasp: Quantumania còn xuất hiện Cassie với trang phục chiến đấu có màu tím, Hope van Dyne thì màu vàng và Ant-Man là màu đỏ truyền thống. Điều này cho thấy Cassie có thể sẽ tham gia vào hàng ngũ siêu anh hùng sắp tới của Marvel và tham gia vào cuộc chiến đa vũ trụ.

Ant-Man and the Wasp: Quantumania dự kiến khởi chiếu vào 17/2/2023.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác