Sau những thành công đáng kinh ngạc của Spider-Man: Into the Spider-Verse, Sony Picture đã xác nhận phần tiếp theo của phim sẽ được ra mắt vào 4/2020.

Spider-Man: Into the Spider-Verse là một phần phim về siêu anh hùng Người Nhện nhưng với một góc nhìn khác hơn. Khác với góc nhìn Người Nhện của Tobey Maguire, Andrew Garfield và Tom Holland, cậu bé Miles Morales đem đến những góc nhìn mới mẻ hơn. Spider-Man: Into the Spider-Verse được coi là một trong những bộ phim Người Nhện hay nhất mọi thời đại, và đã được trao giải Oscar cho Phim hoạt hình hay nhất đầu năm nay. 

https://twitter.com/SpiderVerse/status/1190373194374377472

Spider-Man: Into the Spider-Verse lấy cảm hứng từ truyện tranh, đồng thời lồng ghép các tình tiết đầy ly kỳ, giàu cảm xúc và truyền cảm hứng cho người xem rất nhiều. Với sự thành công này, Sony có vẻ như muốn đem đến hình ảnh của riêng mình hơn, tách biệt hơn so với những Người Nhện trước đó. Công ty tung ra một đoạn teaser nhỏ về phần hai, ấn định ngày ra mắt 4/2020 và dự kiến phần hai sẽ còn hấp dẫn hơn khi Sony cho biết là sẽ nỗ lực hơn nữa cho phần hai.