Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríKingston hợp tác với Sony Pictures ra mắt Biệt Đội Săn Ma:...

Kingston hợp tác với Sony Pictures ra mắt Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá

Tiếp nối di sản gắn kết khán giả với những niềm vui, cuộc phiêu lưu và ký ức, Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, đã hợp tác với Sony Pictures để ra mắt bộ phim rất đáng mong đợi Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá. Nhân dịp ra mắt bộ phim tại rạp vào ngày 12 tháng 4 năm 2024, Kingston mời khán giả tham gia các nhiệm vụ săn ma khác nhau để có cơ hội giành được quà tặng thương hiệu độc quyền, vé xem phim, cùng nhiều sản phẩm khác.

“Kingston luôn đi đầu trong việc mang lại những sản phẩm và trải nghiệm sống động, đưa người dùng của chúng tôi vào một hành trình đầy phiêu lưu.” Kevin Wu, Phó Chủ tịch Bán hàng, Tiếp thị và Phát triển Kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Kingston cho biết. “Biệt đội săn ma (Ghostbusters), là một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng nhất trong việc mang đến những cuộc phiêu lưu siêu nhiên và hoài cổ đầy thú vị, chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục cuộc hành trình này với biệt đội săn ma (Ghostbusters) và mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng của mình.”

Các chương trình khuyến mãi sẽ được ra mắt trên các kênh truyền thông cho đến ngày 30 tháng 4 năm 2024. Khi mua bất kỳ sản phẩm FURY DDR5 nào của Kingston – 16 GB trở lên hoặc bất kỳ ổ cứng SSD nào (KC3000, FURY, NV2, SSD DC, XS1000, XS2000) với dung lượng 2 TB trở lên, sẽ được tặng kèm một chiếc ô Ghostbusters – Frozen Empire cực chất. Ngoài ra, khi mua bất kỳ DRAM Kingston FURY 16GB+ hoặc bất kỳ ổ SSD nào (A400, KC3000, NV2, FURY, DCSSD, Xs1000, XS2000) từ 480GB đến 1TB, khán giả sẽ được tấm lót chuột độc đáo của Biệt Đội Săn Ma – Kỷ Nguyên Băng Giá. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này!

Đã đến lúc săn ma với tốc độ và giành lấy những giải thưởng thú vị!​ Theo dõi các trang mạng xã hội của Kingston để biết thêm thông tin.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan