Trang chủTin tứcAppleTin đồn cho biết iPhone 14 sẽ có camera 48MP, camera tiềm...

Tin liên quan

Tin đồn cho biết iPhone 14 sẽ có camera 48MP, camera tiềm vọng sẽ có mặt vào 2023

Theo các tin đồn mới đây, Apple sẽ nâng cấp camera của iPhone 14 lên 48MP thay vì 12MP như trước đây mà Apple rất hay sử dụng.

Apple trước đây chỉ sử dụng cảm biến ảnh 12MP cho camera chính của các iPhone. Mặc dù chất lượng ảnh vẫn được các chuyên gia đánh giá rất tốt nhưng thế hệ iPhone 14 sắp tới dự kiến sẽ có các thay đổi, cụ thể là camera sẽ trang bị cảm biến 48MP theo như nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết.

Camera 48MP của iPhone vẫn sẽ cho ảnh 12MP sau khi sử dụng công nghệ gộp điểm ảnh, nhưng chi tiết và dữ liệu của ảnh sẽ nhiều hơn để cho nhiếp ảnh điện toán xử lý. Kuo cho biết Apple cũng có thể thêm tính năng chụp ảnh 48MP để đem chi tiết nhiều nhất. Apple cũng có thể giới thiệu công nghệ ống kính tiềm vọng như những smartphone khác, tuy nhiên công nghệ này sẽ có trên iPhone 15 dự kiến ra mắt vào 2023.

Đáng tiếc là hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về camera tiềm vọng này, như vậy iPhone 14 có thể vẫn sẽ trang bị camera tele truyền thống với khả năng zoom 3X như iPhone 13 Pro Max.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh