Hình ảnh chi tiết về thiết kế của iPhone XI, XI Max và XR 2019 đã được một người hâm mộ – Hasan Kaymak, dựng từ các hình ảnh rò rỉ gần đây. 

Đến thời điểm hiện tại, nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ giữ thiết kế iPhone 2019 tương tự như phiên bản năm ngoái, nhưng tăng số lượng camera của điện thoại một cách đáng kể để tránh sự tấn công của siêu zoom và góc rộng, và sự trùng lặp với các đối thủ trên thị trường hiện nay. Các khuôn mẫu dùng để thiết kế dòng iPhone 2019 đã bị rò rỉ hình ảnh trong thời gian qua. Từ đó, người dùng có thể dễ hình dung hơn về thiết kế của dòng iPhone sắp được ra mắt của Apple. 

Theo các hình ảnh được rò rỉ, iPhone mới sẽ được trang bị từ 2 đến 3 camera sau, được đặt bên trong một vòng hình vuông ở góc trên bên trái mặt lưng. Kỹ sư thiết kế đồ họa Hasan Kaymak đã dựa vào các tin đồn, bản vẽ CAD, kỳ vọng của nhà phân tích, và đưa ra các khuôn mẫu trên với các bản dựng 3D hoàn chỉnh có độ phân giải khá đẹp. Một cái nhìn chi tiết, và tổng thể về iPhone 2019 có thể trông như thế nào. Điều duy nhất anh dường như không có thời gian để làm, là tin đồn mới nhất rằng người kế nhiệm của iPhone XR sẽ xuất xưởng với một bộ màu mới để lựa chọn. Trong khi đó, thiết kế vỏ mới của iPhone XI và XI Max bị rò rỉ, lần này là từ một nguồn đáng tin cậy như Sonny Dickson một lần nữa khẳng định thiết kế của iPhone 2019.