Trang chủTin tứcNghe NhìnOnePlus Buds Pro sẽ được ra mắt vào 22/7 với chống ồn...
spot_img

Tin liên quan

OnePlus Buds Pro sẽ được ra mắt vào 22/7 với chống ồn thích ứng và Warp Charge

Bên cạnh chiếc Nord 2 5G được ra mắt vào ngày 22/7, OnePlus cũng sẽ tung ra chiếc tai nghe true wireless mới là OnePlus Buds Pro với các tính năng như chống ồn thích ứng và Warp Charge.

Tai nghe OnePlus Buds Pro này được trưởng nhóm nghiên cứu và phát triển, Kinder Liu tiết lộ là sẽ có tính năng chống ồn thích ứng (adaptive noise cancellation) và sẽ dùng 3 microphone để theo dõi tiếng ồn bên ngoài, sau đó sẽ sử dụng tần số chống ồn thông minh để tự động giảm độ ồn trong khoảng 15-40 dB.

Về thiết kế, trong ảnh rò rỉ cho thấy tai nghe OnePlus Buds Pro sẽ khá giống AirPods Pro, thiết kế có phần khác biệt một chút khi có lớp vỏ bóng và nhám. Tai nghe sẽ có vỏ nhám nhưng thân tai nghe sẽ sơn bóng.

Theo ông Liu, OnePlus sử dụng công nghệ kim loại hóa chân không không dẫn điện để tạo ra thiết kế này và quá trình này cho phép nó đạt được vẻ ngoài như kim loại trên bề mặt vỏ nhựa. Dù trông như kim loại bóng nhưng vỏ của tai nghe sẽ là chất liệu nhựa, đảm bảo trọng lượng nhẹ để không làm nặng tai.

Ông Liu không thiết lộ kích cỡ pin cũng như thời gian sử dụng, nhưng ông cho biết cả hai tai nghe khi dùng với hộp sạc sẽ cho đến 28 tiếng sử dụng khi bật chống ồn, 38 tiếng khi tắt chống ồn. Tai nghe cũng sẽ được sạc không dây chuẩn Qi hoặc sạc dây 10W. Bạn sẽ có công nghệ sạc nhanh Warp Charge cho 10 tiếng nghe chỉ với 10 phút sạc.

Tai nghe OnePlus Buds Pro sẽ được ra mắt vào 22/7 sắp tới cùng lúc với chiếc smartphone OnePlus Nord 2 5G được tung poster gần đây.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnGSM Arena
      

Tin gần đây