Trang chủ Công nghệ Mobile Tại sao nên mua OnePlus 8T 5G chính hãng thay vì hàng...

Tại sao nên mua OnePlus 8T 5G chính hãng thay vì hàng xách tay

-

Đứng giữa hai lựa chọn hàng xách tay và hàng chính hãng, Công Nghệ Việt tin rằng bạn nên lựa chọn OnePlus 8T 5G chính hãng để có thể nhận được nhiều lợi ích hơn thay vì tiết kiệm một chút chi phí cho hàng xách tay.

Việc chọn mua các thiết bị điện tử luôn là một vấn đề đau đầu khi người dùng lựa chọn giữa hai loại là hàng xách tay và hàng chính hãng. Với mức giá rẻ hơn một chút so với chính hãng nên rất nhiều người không ngần ngại lựa chọn hàng xách tay. Hàng chính hãng mặc dù phải chịu mức thuế làm giá bán cao hơn đôi chút, nhưng bạn sẽ có được những nhiều đặc quyền và được hỗ trợ tốt nhất.

Điều này cũng áp dụng đối với những chiếc điện thoại OnePlus và đặc biệt là OnePlus 8T 5G. Nếu như trước đây chưa có một đơn vị nào nhập hàng và bán chính hãng, người dùng sẽ chỉ có lựa chọn xách tay thì nay OnePlus đã được đưa về Việt Nam chính hãng từ Thế Giới Di Động. Dưới đây chính là những điểm cộng, những điểm ưu việt hơn khi bạn lựa chọn OnePlus 8T 5G chính hãng thay vì hàng xách tay.

Phân phối toàn quốc, dễ dàng mua ở bất kỳ đầu

Hiện tại Thế Giới Di Động đang có hơn 2000 cửa hàng phủ sóng ở ba miền Tổ Quốc, trải dài từ miền Bắc cho tới miền Nam. Nếu như trước đây, bạn muốn mua một chiếc điện thoại OnePlus thì phải tìm kiếm một cửa hàng chuyên bán đồ xách tay ở thành phố lớn thì hiện tại, chỉ với 1 cuộc điện thoại hoặc 1 cú click chuột thì hệ thống giao hàng của Thế Giới Di Động sẽ giao hàng khắp cả nước, giao đến tận nhà với đủ hình thức thanh toán. Đó là lợi thế đầu tiên của việc mua điện thoại OnePlus chính hãng. 

Bộ quà đặt trước lên tới 3 triệu đồng cho OnePlus 8T 5G chính hãng, xách tay làm sao có được.

Đặc biệt nhất, có một đặc quyền kể từ khi Thế Giới Di Động phân phối chính thức OnePlus, đó là chiếc điện thoại chỉ vừa mới ra mắt quốc tế OnePlus 8T 5G, đã có giá bán và cho đặt hàng trước ở Việt Nam, thời điểm mà chưa thấy mặt mũi hàng xách tay đâu cả.

Phần cứng ổn định, không lo gặp phải hàng dựng

Việc mua hàng xách tay tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gặp phải hàng dựng, hàng kém chất lượng, có khả năng hư hại cao hơn, nếu máy gặp vấn đề thì việc bảo hành đổi trả còn khó khăn hơn rất nhiều. Chính vì vậy, bạn lại càng phải lựa chọn OnePlus 8T 5G chính hãng để có thể an tâm nhất về chất lượng phần cứng.

Đầy đủ ứng dụng, hỗ trợ Tiếng Việt, không ứng dụng rác

Các điện thoại xách tay luôn được cài sẵn các ứng dụng riêng cho từng nước được bán và các ứng dụng này không thể gỡ bỏ dễ dàng hoặc thậm chí là không thể gỡ bỏ. Các ứng dụng này có thể sẽ chạy ngầm và tiêu tốn thêm pin hơn.

Ngoài ra, mua một chiếc OnePlus 8T xách tay nếu người dùng muốn sử dụng Tiếng Việt thì buộc phải chạy phần mềm và cài đặt các ứng dụng khác. Điều này sẽ tăng nguy cơ dính các ứng dụng có mã độc và làm chậm máy. Chính vì vậy, chọn OnePlus 8T 5G chính hãng không chỉ giúp chúng ta yên tâm về mặt phần cứng mà còn cả phần mềm nữa, và đặc biệt là không có ứng dụng rác.

Hỗ trợ kết nối 5G

OnePlus 8T 5G có hỗ trợ kết nối mạng 5G tốc độ cao, tùy vào nước bán ra mà các nhà mạng hay nhà sản xuất sẽ tinh chỉnh cho phù hợp với hạ tầng mạng của nước đó. Nếu bạn mua máy xách tay thì những chiếc điện thoại này sẽ có thông số mạng phù hợp với nước bán ra mà thôi, mặc dù khi thiết lập SIM nhà mạng Việt Nam vẫn có hỗ trợ sử dụng tốt nhưng vẫn sẽ có những điểm hạn chế. Ví dụ dễ thấy nhất là một số điện thoại xách tay thường có khuynh hướng nhận sóng nhà mạng Việt Nam yếu, điều này cũng sẽ áp dụng với cả mạng 5G thế nên việc mua một chiếc máy chính hãng để nhận sóng tốt nhất, cho tốc tốc độ mạng 5G tốt nhất là một lý do lớn khi chọn mua điện thoại chính hãng.

Một vài lý do khác về cấu hình

Một ưu ái cho thị trường Việt Nam, OnePlus 8T 5G chính hãng sẽ có cấu hình Snapdragon 865 cùng 12GB RAM/256GB ROM. Nếu bạn lựa chọn hàng xách tay, bộ nhớ RAM sẽ có 2 tuỳ chọn 8GB hoặc 12GB và tất nhiên không phải lúc nào cũng mua được phiên bản ưng ý. Với 12GB RAM của phiên bản chính hãng, vi xử lý khủng và kết hợp với một hệ điều hành OxygenOS 11 cho thị trường Việt thì OnePlus 8T 5G sẽ có được hiệu năng ổn định, mượt mà hơn so với các điện thoại xách tay.

Kết

Điện thoại OnePlus 8T 5G xách tay có lợi thế về giá, tuy nhiên người dùng sẽ phải đánh đổi sự hỗ trợ tốt nhất so với phiên bản chính hãng. Việc đánh đổi này thật sự không đáng khi mà bạn có thể lựa chọn hàng chính hãng được phân phối tại Việt Nam thông qua Thế Giới Di Động, chuỗi bán lẻ smartphone lớn nhất nước. Khi mua OnePlus 8T 5G chính hãng tại đây, người dùng sẽ được hưởng lợi rất nhiều, từ khuyến mãi khi đặt hàng, chế độ hậu mãi của nhà bán lẻ, đến những ưu đãi của OnePlus đến người dùng Việt.

Đặt trước OnePlus 8T 5G nhận bộ quà trị giá 3 triệu

Tin gần đây