Trang chủTin tứcAppleSự kiện ra mắt iPhone 15 sẽ diễn ra vào ngày 12...

Sự kiện ra mắt iPhone 15 sẽ diễn ra vào ngày 12 hoặc 13 tháng 9

Theo Mark Gurman từ Bloomberg, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 15 vào ngày 12 hoặc 13 tháng 9, sau đó sẽ mở bán vào ngày 22 tháng 9.

Sự kiện ra mắt iPhone thường niên của Apple được Mark Gurman tại Bloomberg cho biết là sẽ diễn ra vào ngày 12 hoặc 13 tháng 9. Người này còn cho biết sau đó khoảng vài ngày, cụ thể là ngày 15 sẽ cho phép đặt trước iPhone 15 và mở bán vào ngày 22.

Apple thường tổ chức sự kiện vào hai tuần đầu tiên của tháng, cho phép hãng ra mắt iPhone mới và ghi nhận doanh thu đáng kể trước khi quý tài chính của công ty kết thúc vào cuối tháng. Năm nay dự kiến sẽ không ngoại lệ nhưng có một số tin đồn về việc sản xuất của Apple gặp một chút khó khăn, có thể sẽ khiến một số mẫu nhất định có nguồn cung rất khan hiếm hoặc thậm chí ra mắt muộn hơn một chút.

Sự kiện ra mắt iPhone 15 dự đoán là vào ngày 12 hoặc 13 tháng 9

Một báo cáo từ 9to5Mac cho biết rằng nhiều đối tác nhà mạng đã không cho nhân viên nghỉ phép vào ngày 13/9 với thông tin là sẽ có một chiếc smartphone được ra mắt. Thông tin này trùng hợp với Gurman về thời điểm ra mắt iPhone 15.

Sự kiện ra mắt iPhone 15 dự đoán là vào ngày 12 hoặc 13 tháng 9

Các sự kiện ra mắt ‌iPhone‌ của Apple thường được tổ chức vào thứ ba, ngoại trừ trường hợp thứ hai tuần đó là ngày lễ Lao động tại Mỹ buộc Apple phải tổ chức vào thứ tư để cánh truyền thông có thể nghỉ ngơi không vướng phải ngày lễ. Năm nay vào tuần được cho là sẽ tổ chức ra mắt iPhone không có ngày lễ, nên có thể Apple sẽ tổ chức vào ngày thứ ba. Tuy nhiên chưa loại trừ khả năng Apple gặp vấn đề gì đó và quyết định dời lại thứ tư.

Apple thường sẽ gửi thư mời và thông báo sự kiện trước một tuần, nên khoảng đầu tháng 9 chúng ta sẽ có thông tin chính thức về ngày ra mắt iPhone 15 mới.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan