Trang chủTin tứcGameSự kiện Lật Thẻ May Mắn tái ngộ tại Võ Lâm Truyền Kỳ...

Tin liên quan

Sự kiện Lật Thẻ May Mắn tái ngộ tại Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Sự kiện Lật Thẻ May Mắn tái ngộ tại Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile kể từ 28/10/2021 đến ngày 04/11/2021 với nhiều phần quà thưởng giá trị.

Sự kiện Lật Thẻ May Mắn sẽ chính thức tái ngộ trở lại trong tháng 11 này, từ ngày 28/10/2021 sau bảo trì đến 03:59 ngày 04/11/2021. Trong thời gian này, sẽ có mục Lật Thẻ May Mắn trong giao diện Phúc Lợi. Chư vị anh hùng trước khi tham gia cần phải chọn lựa phần thưởng mong muốn của mình. Chi tiết phần thưởng hãy xem trong game, dưới đây chỉ là ảnh minh hoạ:

Sẽ có 3 nhóm phần thưởng gồm Hạng 1, Hạng 2, Hạng 3. Với mỗi nhóm, người chơi chỉ được chọn 2 trong số 4 phần thưởng. Sẽ có tổng cộng 6 phần thưởng mà người chơi có thể chọn và 6 phần thưởng này sẽ được hệ thống trộn lẫn vào 12 ô lật thẻ ngẫu nhiên cùng với một số phần thưởng khác như Thiết Tinh, KNB, Bạc, Cống Hiến..

Khi tham gia, anh hùng sẽ lật các thẻ may mắn trong 12 ô để nhận thưởng với lượt lật đầu là miễn phí, những lượt sau có thể dùng KNB và Ngân Phiếu để mua thêm lượt lật thẻ tiếp theo. Tùy theo lượt mua mà giá KNB hoặc Ngân Phiếu tiêu hao sẽ khác nhau.

Có thể kiểm tra các phần thưởng chưa nhận khi ấn vào nút Xem Trước. Sau khi lật thẻ tối đa 12 lượt chắc chắn sẽ nhận được 6 phần thưởng đã chọn ban đầu cùng các phần thưởng khác trộn lẫn từ hệ thống. Với sự kiện này, anh hùng có thể nhận được vật phẩm siêu quý hiếm như Mã Bài Phiên Vũ 30 ngày, Bùa Trùng Chế Trang Bị Hoàng Kim, Tuyệt Phẩm, Hộp Quà Ấn, Rương Hoàng Ân

Chúc quý anh hùng may mắn lật được những thẻ bài tốt nhất!

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

      

Tin gần đây