Trang chủTin tứcGameSteam chính thức hỗ trợ thanh toán bằng tiền Việt Nam (VND)

Steam chính thức hỗ trợ thanh toán bằng tiền Việt Nam (VND)

Sáng nay, Steam đã chính thức gửi thư xác nhận đến người dùng tại Việt Nam cho biết họ sẽ sớm định giá các game có trên cửa hàng của mình bằng tiền tệ Việt Nam (VND). 

Tất cả số dư có trong tài khoản Steam Wallet hiện tại với đơn vị tiền tệ là USD đều sẽ được quy đổi ra thành VND vào ngày 13 tháng 11 theo tỉ giá thị trường tại thời điểm được quy đổi. Steam chính thức hỗ trợ thanh toán bằng tiền Việt Nam (VND)

Trích nguyên văn:

“Steam sẽ sớm được định giá bằng Vietnam Đồng! 

Nếu như trong Steam wallet của bạn có tiền vào thời điểm ngày 13/11, toàn bộ số tiền đó sẽ được chuyển sang tiền VNĐ, theo tỉ giá ở thời điểm mà việc chuyển đổi diễn ra.

Để xem số dư hiện có trong tài khoản của mình, hãy đăng nhập vào ứng dụng Steam hoặc vào trang chủ của Steam. Sau khi đã đăng nhập, bạn sẽ thấy số tiền hiện có của mình được hiển thị ở góc trên bên phải, bên cạnh tên đăng nhập.

Cảm ơn,”

Điểm đáng được mong đợi trong chính sách hỗ trợ tiền Việt Nam đồng này là việc trợ giá để mua game với giá thấp hơn so với việc mua bằng USD trước đây, tương tự một số nước trong khu vực như Malaysia. Nếu thực sự điều này thành hiện thực nữa thì đây là tin vui không gì bằng đối với các game thủ Việt.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan