Một trong những game chiến thuật được yêu thích nhất trên PC là Age of Empires II: Definitive Edition sẽ có mặt trên Xbox Game Pass cho PC, Microsoft Store và Steam vào mùa thu 2019 và sẽ hỗ trợ chơi chéo giữa nền tảng Windows 10 với người chơi Steam khi ra mắt. Age of Empires II là một trong những game chiến thuật được yêu thích nhất trong 20 năm qua, và đã được phát triển không ngừng nghỉ để luôn tạo ra trải nghiệm mới cho những người chơi trung thành trên PC.

Được phát triển bởi Forgotten Empires, Tantalus, và Wicked Witch, Age of Empires II: Definitive Edition bao gồm nội dung hoàn toàn mới và nhiều cải tiến thú vị về lối chơi. Phiên bản này chứa tất cả nội dung Age of Empires II đã phát hành trước đó , cũng như các nền văn minh hoàn toàn mới, các nhiệm vụ chiến dịch bổ sung, đồ họa mới hỗ trợ độ phân giải lên tới 4K và hỗ trợ Xbox Live cho nhiều người chơi, bao gồm cả những thành tựu hoàn toàn mới. Chưa kể, phiên bản có các nâng cấp chất lượng như nâng cấp trang trại tự động để đưa trò chơi mà bạn đã biết và yêu thích lên cấp độ tiếp theo. Các tính năng mới thú vị bao gồm:

  • Chiến dịch Khans cuối cùng: Age of Empires II: Definitive Edition bao gồm nội dung hoàn toàn mới, Hồi “The Last Khans” với ba chiến dịch mới và bốn nền văn minh mới.
  • Các nền văn minh mới: Bốn nền văn minh mới đang được bổ sung riêng cho Age of Empires II: Definitive Edition : Bulgarians, Cumans, Litva và Tatars, nâng tổng số nền văn minh trong trò chơi lên 35.
  • Chế độ khán giả mới và các tính năng giải đấu: Người chơi sẽ có thể theo dõi các trò chơi nhiều người chơi trong thời gian thực và chuyển đổi giữa chế độ xem của từng người chơi, với giao diện người dùng ở trên cùng để cung cấp thông tin cho khán giả về trạng thái của người chơi khác nhau.

Age of Empires II: Definitive Edition sẽ có giá 19.99 USD cho người chơi mới và 14.99 USD cho chủ sở hữu Steam hiện tại của Age of Empires II: HD Edition. Ngoài ra, Xbox Game Pass dành cho thành viên PC sẽ có thể mua Age of Empires II: Definitive Edition để sở hữu trên Microsoft Store với giá khuyễn mãi 14.99 USD.