Trang chủTin tứcAppleSpigen chia sẻ teaser hé lộ thiết kế iPhone 13 trước thềm...

Tin liên quan

Spigen chia sẻ teaser hé lộ thiết kế iPhone 13 trước thềm ra mắt tối nay

Tối nay Apple sẽ khai mạc sự kiện ra mắt iPhone mới và thương hiệu ốp lưng Spigen đã chia sẻ ảnh của mình, hé lộ một chút về thiết kế iPhone 13.

Thông thường những nhà sản xuất ốp lưng cho iPhone nói riêng và các smartphone nói chung đều là những nhà tiên tri, hoặc đại loại vậy khi có khả năng dự đoán chính xác đến 90% thiết kế của những chiếc điện thoại sắp ra mắt. Chỉ có như vậy họ mới có thể làm ra các phụ kiện nhanh nhất, chính xác nhất để khi thiết bị ra mắt là các sản phẩm sẽ sẵn sàng. Spigen cũng là một trong số đó và mới đây, thương hiệu ốp lưng này cũng đã chia sẻ ảnh sản phẩm của mình để lộ một chút thiết kế của iPhone 13.

https://twitter.com/SpigenWorld/status/1437083680019714056

Nếu để ý một chút trong ảnh, bạn sẽ thấy được camera kép ở mặt sau được đặt chéo nhau trong cụm camera của iPhone. Điều này giống các tin tức trước đó về thiết kế của iPhone 13. Ngoài ra theo các tin đồn thì iPhone 13 sẽ có 4 mẫu và mẫu cơ bản nhất sẽ có kích thước 6.1-inch. Năm nay Apple vẫn sẽ tích hợp công nghệ sạc từ tính MagSafe.

Sự kiện ra mắt sẽ diễn ra vào tối nay, rạng sáng mai và bên cạnh chiếc iPhone 13 thì dự đoán sẽ có sự ra mắt của Apple Watch Series 7, iOS 15, iPadOS 15 cùng watchOS 8 và tvOS 15 nữa.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

      

Tin gần đây