Ngày càng đến gần thời điểm ra mắt iPhone mới nhất của Apple trong năm nay với tên gọi dự kiến là iPhone 11 thì càng có nhiều rò rỉ về nó xuất hiện. Mới đây, một loạt các thông tin rò rỉ khác đã được EverythingApplePro đăng tải và trong số đó dự đoán iPhone sẽ có cả mặt lưng “cầu vồng”.

Như các iPhone mới trước đây của Apple, nhiều người dùng kỳ vọng rằng iPhone 11 lần này cũng sẽ được nâng cấp chip xử lý mới với cái tên là A13 Bionic. Ngoài ra, bộ nhớ lần này của iPhone cũng được kỳ vọng là sẽ nâng cấp thành 4GB RAM cho mẫu cao cấp và bộ nhớ trong được gấp đôi lên thành 256GB hoặc 512GB, dù khá nhiều nhưng vẫn hi vọng Apple cũng cho ra một mẫu lên tới 1TB.

Kế đến thì màn hình là thứ Apple sẽ thay đổi khi trong thời gian gần đây thì các sự diễn ra đã ảnh hưởng tích cực lẫn tiêu cực đến Apple về mảng màn hình. Mặc dù Apple có kế hoạch bỏ màn hình Liquid Retina (LCD) vào năm tới, song công ty vẫn có thể sẽ sử dụng một phiên bản LCD cao cấp trong iPhone 11. Theo các nguồn tin trước đó, Apple đã bắt tay vào nghiên cứu màn hình LCD cao cấp hơn, nhưng dù vậy thì độ phân giải sẽ không được tăng thêm.

iPhone 11Cả ba mẫu iPhone năm nay dự kiến ​​sẽ giữ lại phần tai thỏ của Apple kể từ năm 2017. Không có thay đổi bên ngoài nào được báo cáo nhưng hãng đã có kế hoạch thay đổi bên trong cho Face ID của mình. Thay đổi này sẽ làm cho công nghệ Face ID nhanh hơn và có thể hoạt động tốt hơn.

iPhone 11

Về thiết kế, theo dự đoán từ trước Apple sẽ mang thiết kế mới lạ tới iPhone 11 với cụm camera vuông trang bị ba ống kính và trong đó sẽ có một ống kính góc rộng 120 độ. Ngoài ra, trong bài đăng của EverythingApplePro cũng có đề cập rằng Apple có thể có tuỳ chọn màu “rainbow”, tức là cầu vồng. Như vậy thì rất có thể iPhone mới sẽ được tích hợp mặt lưng đổi màu như các smartphone Android trong năm nay. Cũng trong một ghi chú cho biết Apple đang thử nghiệm nguyên mẫu iPhone 11R không có nút gạt chuyển đổi chế độ âm lượng. Sau cùng, vẫn chưa có một chút thông tin gì về ngày ra mắt ngoài các nguồn tin dự đoán trước đó là vào tháng 10.