Sản phẩm của Nintendo luôn mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới lạ và đầy thú vị, ngoài các thể loại game cầm tay console mới đây, công ty đã ra mắt một sản phẩm mới Ring Fit Adventure, một điều khiển cầm tay kết hợp thể dục. Chiếc điều khiển này sẽ được tích hợp trong một trò chơi phiêu lưu, để làm được điều đó đòi hỏi người chơi phải có hoạt động thể chất, về cơ bản đây cũng là các động tác squats, hay tư thế yoga giúp cho người chơi có thể vận động thay vì ngồi một chỗ.

Để chơi Ring Fit Adventure, bộ điều khiển sẽ bao gồm dây đeo chân Ring-Con và Joy-Con mà bạn lắp từ điều khiển từ xa. Đầu tiên trong số này về cơ bản là một thiết bị điện tử nhận biết các chuyển động và chuyển đổi lực vật lý thành các hành động tấn công mạnh mẽ tương ứng trong trò chơi. Bạn có thể tùy chỉnh nó theo mức độ phù hợp của từng người dùng để mọi người đều có thể chơi được. Không những thế Nintendo cũng mới ra mắt một trò chơi “Fitness Boxing”, dành cho Switch, nơi bạn có thể sử dụng Joy-Cons trong mỗi tay để điều khiển võ sĩ ảo của mình, và còn nhiều hơn nữa những trò chơi được hứa hẹn đến người dùng.

Sản phẩm dự kiến ra mắt vào ngày 18 tháng 10 và sẽ được bán cùng với vòng đeo tay và và dây đeo chân. Nó sẽ có giá khoảng 79.99 đô la. Một lưu ý thêm là các trò chơi chạy trên Nintendo Switch gốc, phải được mua riêng và bán lẻ với giá khoảng 300 đô la, thông tin chi tiết sẽ được Nintendo cập nhật trong thời gian tới.