Trang chủTin tứcMobilePokemon Rumble Rush: game mobile mới của Nintendo sẽ sớm ra mắt...

Tin liên quan

Pokemon Rumble Rush: game mobile mới của Nintendo sẽ sớm ra mắt thời gian tới

Sau 2 năm khi dự án trò chơi Pokeland bị hủy, Nintendo mới công bố tựa game tiếp theo cho Mobile của mình  mang tên Pokemon Rumble Rush sẽ có mặt trên các thiết bị Android và iOS ở Úc, dự kiến ra mắt toàn cầu trong thời gian sắp tới.

Pokemon Rumble Rush: game mobile mới của Nintendo sẽ sớm ra mắt thời gian tớiBạn sẽ khởi đầu trò chơi với các Pokemon riêng của mình, hòa nhập và khám phá những hòn đảo chưa được biết đến, chiến đấu chống lại những Pokemon “hoang dã”, chiêu mộ tạo dựng cho mình một đội quân Pokemon hùng hậu, với hơn 100 loại pokemon khác nhau khiến cho đội hình của bạn trở nên đa dạng với nhiều sự lựa chọn hơn. Thu thập các vật phẩm dụng cụ để sử dụng cho chuyến phưu lưu của mình, thông qua  các trận chiến bạn sẽ nhận được thêm vật phẩm để nâng cấp nhân vật và tăng cường chỉ số cho Pokemon của mình.

Pokemon Rumble Rush: game mobile mới của Nintendo sẽ sớm ra mắt thời gian tớiPhím điều hướng dạng joystick giúp cho việc di chyển dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn có thể dùng một tay để để điều khiển Pokemon của mình. Nếu bạn thấy Pokémon địch, chỉ cần tấn công bằng cách chạm vào màn hình hoặc sử dụng các tính năng khác với việc kéo thả đơn giản. Không những thế, Pokemon Rumble Rush còn có hệ thống điểm danh, event sự kiện diễn ra mỗi ngày, và đặc biệt giống như các thể loại game phưu lưu khác, Game sẽ trang bị một cửa hành trực tuyến giúp người chơi có thể nhanh chóng mua được những vật phẩm ưng ý trang bị cho nhân vật của mình tuy nhiên nó sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều đến game.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác