Trang chủTin tứcGameNintendo Switch OLED sẽ được bán ra vào 8/10 với giá 340...
spot_img

Tin liên quan

Nintendo Switch OLED sẽ được bán ra vào 8/10 với giá 340 USD

Nintendo vừa mới đây đã ra mắt mẫu máy chơi game Switch mới với màn hình 7-inch OLED, độ phân giải 720p và sẽ mở bán vào 8/10 với giá 340 USD.

Mẫu Switch mới với màn hình OLED này trước đó được cho là sẽ nâng cấp chip Nvidia bên trong, nhưng trong buổi ra mắt thì nhà sản xuất không nói gì về việc này. Màn hình mới này sẽ chỉ hỗ trợ xuất ra TV 1080p qua chế độ TV, thay vì 4K như đồn đại trước đó.

Ngoài màn hình, mẫu Nintendo Switch OLED mới này còn được tích hợp thêm đế đứng, tăng cường bộ nhớ trong lên 64GB và có thêm dock với cổng Ethernet cùng âm thanh cải tiến. Người phát ngôn của Nintendo đã xác nhận mẫu Switch này chỉ nâng cấp những thứ trên, không hề nâng cấp CPU hay chip gì như các tin đồn trước đó.

Bên cạnh các thay đổi trên thì mẫu OLED này vẫn giống như phiên bản gốc, Nintendo nói rằng phiên bản mới sẽ có thời lượng pin 9 tiếng như bản gốc dù sử dụng màn hình chất lượng hơn. Đồng thời bản mới này sẽ dài hơn một chút, nặng hơn một chút so với bản gốc.

Tay cầm Joy-Cons gốc cũng sẽ hoạt động với bản này và các tựa game hiện tại sẽ chạy được trên bản OLED mới. Nintendo đem đến hai màu trắng và đen cho bản mới, dock mới cũng sẽ sử dụng được cho cả bản nâng cấp OLED lẫn bản thường.

Hiện tại dòng Switch của Nintendo đang bán rất chạy, chiếm lĩnh thị trường Mỹ rất nhiều trong 2 năm ra mắt gần đây. Phiên bản Nintendo Switch OLED này dù không nâng cấp nhiều về phần cứng nhưng cũng hứa hẹn sẽ thành công tương tự hai bản thường và Lite. Giá bán Nintendo Switch OLED sẽ là 340 USD.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnThe Verge

Xem nhanh