Sau một khoảng thời gian dài trì hoãn trong giai đoạn beta, cuối cùng nhà phát triển game Nhật Bản Nintendo đã tuyên bố ra mắt chính thức trò chơi Mario Kart World cho các thiết bị di động Android và iOS.

Hiện tại vẫn chưa có các khu vực cụ thể được cập nhật trò chơi, tuy nhiên nhà phát hành đã updates lên hầu hết quốc gia phổ biến để người chơi có thể trải nghiệm nó. Trò chơi mang lại trải nghiệm ở chế độ màn hình hoặc cảnh quay phát theo chiều dọc, không có tùy chọn chuyển sang chế độ phong cảnh thông thường. Tất cả các cuộc đua lấy cảm hứng từ các thành phố trong thế giới thực bên cạnh các khóa học Mario Kart cổ điển. Những điểm đến này sẽ được giới thiệu trong các tour du lịch xoay vòng hai tuần một lần khiến cho người tham gia Mario Kart có một chuyến du lịch vòng quanh thế giới.

Lạc vào thế giới Mario Kart chỉ với một ngón tay, bạn có thể điều khiển và di chuyển một cách dễ dàng trong cuộc đua, quăng những món đồ tàn phá kẻ địch trong khi bạn kiếm vàng từ những chiếc cốc chứa đầy các vật phẩm. Hệ thống vũ khí đa dạng với những vật phẩm mạnh mẽ có thể kết hợp mọi thứ trên đường đua. Trò chơi với nhịp độ nhanh và gay cấn, tăng tốc độ bằng cách kích hoạt chế độ Frenzy mới, tận dụng thời gian vì nó chỉ tồn tại trong ít phút cung cấp nguồn năng lượng không giới hạn cho một loại vũ khí chuyên dụng của bạn, tính toán di chyển thao tác hợp lý sẽ khiến bạn trở nên bất khả chiến bại trong cuộc đua.

Thu thập những nhân vật và những mẫu xe mới từ thế giới Mario Kart vào bộ sưu tập của mình. Tham gia vào các cuộc đua để kiếm thêm vật phẩm tăng sức mạnh trang bị cho xe và những vũ khí riêng của mình hoặc bạn cũng có thể có nó bằng cách vươt qua các thử thách từ thế giới Mario Kart. Điểm số cao nhất của bạn sẽ được hiển thị trên bảng với những người chơi khác trên toàn thế giới. Tiếp tục luyện tập và thử các kết hợp lối chơi khác nhau từ trình điều khiển để tạo riêng cho mình lối chơi đặc biệt với điểm số cao nhất. Một lưu ý nhỏ là bạn cũng cần tạo tài khoản Nintendo để chơi Mario Kart Tour.

  • Bạn có thể download Mario Kart ngay hôm nay để thưởng thức nó. App Store / Google Play