Cellphones

Là một phần của bộ giải pháp Zimperium 5.0, zIPS bảo vệ thiết bị di động theo thời gian thực, đảm bảo an toàn cho dữ liệu, cảnh báo các mối nguy hại trên mạng và đưa ra giải pháp ngăn ngừa tương tự các phần mềm diệt virus trên máy tính.

Thiết bị di động không an toàn, gây ra rủi ro thực sự và trực tiếp cho doanh nghiệp. 50% chuyên gia CNTT và Bảo mật cho biết chắc chắn rằng tổ chức của họ đã gặp rắc rối về toàn toàn do việc bảo mật thiết bị di động không đẩy đủ. Để thực hiện mục tiêu và các sáng kiến trên thiết bị di động, doanh nghiệp cần bảo mật thiết bị của mình chống lại các mối đe doạ nghiêm trọng hiện nay.

zIPS bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng ngay cả khi chúng chưa được công bố và khắc phục, các cuộc tấn công mạng tuỳ biến và tuỳ chỉnh

zIPS có thể phát hiện các mối đe doạ đã biết và chưa biết bằng cách phân tích độ lệch nhỏ ở bảng thống kê hệ điều hành, bộ nhớ, bộ xử lý trung tâm và các thông số khác của thiết bị di động. Một khi được triển khai, zIPS bắt đầu bảo vệ thiết bị ngay cả khi không kết nối mạng, chống lại các cuộc tấn công thường thấy như: Tấn công mạng, tấn công ứng dụng, lạm dụng đặc quyền và tấn công hệ điều hành.

Mở rộng quản lý di động cho doanh nghiệp

Zimperium hợp tác với các nhà cung cấp quản lý thiết bị di động doanh nghiệp hàng đầu để khắc phục các mối đe doạ đã biết và chưa biết đến. zIPS tích hợp với nhiều nền tảng (EMM) hơn bất cứ giải pháp bảo mật thiết bị di động nào khác và là giải pháp duy nhất cho phép quản trị viên tương tác với nhiều EMM trong cùng một môi trường. Một số tính năng của zIPS:

  • Luôn bảo vệ thiết bị di động
  • Phát hiện nếu thiết bị được bẻ khoá
  • Phát hiện nếu máy bị điều khiển từ xa
  • Phát hiện ứng dụng, hồ sơ độc hại
  • Phát hiện nếu có mã độc muốn xâm nhập hệ điều hành
  • Cung cấp rủi ro và phân tích quyền riêng tư
  • Phát hiện các cuộc tấn công và truy tìm
  • Chi tiết về mối đe doạ trên di động
  • Phân tích ứng dụng chi tiết và báo cáo rủi ro

zIPS là ứng dụng hệ thống ngăn ngừa xâm nhập thiết bị di động đầu tiên thế giới, giúp các thiết bị di động chống lại các cuộc tấn công mạng vào các thiết bị, mạng và ứng dụng. Dò tìm liên tục ngay trên thiết bị sử dụng công nghệ máy học để tích cực phát hiện các mối đe doạ. Sản phẩm được thiết kế để chạy hiệu quả trên các thiết bị như điện thoại thông minh và máy tính bảng, cho phép quản trị viên bảo mật, theo dõi sự an toàn của mọi thiết bị chạy ứng dụng zIPS mà không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm và quyền riêng tư của mỗi người.

Bạn đọc có thể tại zIPS ngay bây giờ cho nên tảng AndroidiOS 

Một số hình ảnh sự kiện