Trang chủTin tứcMobileQualcomm ra mắt Snapdragon 8 Gen 3: Mở ra kỷ nguyên mới...

Tin liên quan

Qualcomm ra mắt Snapdragon 8 Gen 3: Mở ra kỷ nguyên mới của AI tạo sinh

Tại Hội nghị Thượng đỉnh Snapdragon, Qualcomm công bố nền tảng di động cao cấp mới nhất của mình, Snapdragon 8 Gen 3 – một hình mẫu mới của trí thông minh nhân tạo trên thiết bị với công suất hoạt động vượt trội và hiệu suất pin tối ưu.

Là đơn vị dẫn đầu trong sản xuất SoC cho điện thoại thông minh Android, bộ vi xử lý mới nhất của Qualcomm sẽ được trang bị cho các thiết bị của nhiều nhà sản xuất thiết bị gốc và thương hiệu toàn cầu như ASUS, Honor, iQOO, MEIZU, NIO, Nubia, OnePlus, OPPO, realme, Redmi, RedMagic, Sony, vivo, Xiaomi và ZTE.

  • Snapdragon 8 Gen 3 là nền tảng di động đầu tiên được thiết kế tập trung vào AI tạo sinh.
  • Nền tảng cung cấp tính năng AI hàng đầu, chất lượng camera đột phá, chơi game không cần bảng điều khiển, âm thanh chất lượng như phòng thu âm. Tất cả những tính năng này đều được phát triển dựa trên khả năng kết tối cực nhanh nhằm tăng cường trải nghiệm của người tiêu dùng.
  • Các thiết bị Android hàng đầu được trang bị Snapdragon 8 Gen 3 dự kiến sẽ được trình làng trong vài tuần tới.

“Snapdragon 8 Gen 3 tích hợp trải nghiệm AI năng suất cao trên toàn bộ hệ thống nhằm mang lại trải nghiệm chất lượng vượt trội cho người dùng. Nền tảng này mở ra một kỷ nguyên mới của AI tạo sinh cho phép người dùng sáng tạo nội dung giàu tính cá nhân, hỗ trợ làm việc hiệu quả và các tính năng yêu cầu công nghệ cao khác”, ông Chris Patrick, Phó Chủ tịch Cấp cao và Tổng Giám đốc Thiết bị Di động tại Qualcomm cho biết. “Mỗi năm, chúng tôi thiết kế các tính năng và công nghệ hàng đầu nhằm cải tiến nền tảng di động Snapdragon 8-series và thế hệ thiết bị Android tiếp theo. Snapdragon 8 Gen 3 chính là thành quả của quá trình đó”.

Qualcomm ra mắt Snapdragon 8 Gen 3: Mở ra kỷ nguyên mới của AI tạo sinh

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác