Trang chủTin tứcMobileSamsung Galaxy S24 Ultra sẽ chỉ sử dụng chip Snapdragon từ Qualcomm

Tin liên quan

Samsung Galaxy S24 Ultra sẽ chỉ sử dụng chip Snapdragon từ Qualcomm

Có các thông tin cho biết thế hệ Galaxy S24 Series mới sẽ tiếp tục có hai phiên bản chip Snapdragon và Exynos, tuy nhiên mới đây một leaker cho biết phiên bản Galaxy S24 Ultra sẽ chỉ sử dụng chip Snapdragon từ Qualcomm.

Trước đó leaker Ice Universe cho biết Samsung sẽ sử dụng chip Exynos 2400 cho thế hệ Galaxy S24 Series bên cạnh với chip từ Qualcomm. Nhưng mới đây theo leaker Setsuna Digital, hai phiên bản Galaxy S24 và S24+ mới có tuỳ chọn chip này, còn Galaxy S24 Ultra sẽ dùng chip từ Qualcomm.

Galaxy S24 Ultra sẽ chỉ có phiên bản chip Snapdragon

Theo leaker này, phiên bản Ultra sẽ được trang bị Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy. Cùng với đó có báo cáo cho biết Samsung cũng đem đến tuỳ chọn bộ nhớ RAM và bộ nhớ trong khởi điểm của mẫu cao cấp này lên 8/128GB, bộ nhớ trong tối đa lên đến 2TB.

Samsung Galaxy S24 Ultra sẽ chỉ sử dụng chip Snapdragon từ Qualcomm

Hai phiên bản S24 và S24+ dự kiến sẽ trang bị màn hình LTPO nhưng vẫn có thông số thấp hơn so với phiên bản Ultra. Đặc biệt phiên bản Ultra được cho biết là sẽ có màn hình sáng nhất trên smartphone, với độ sáng lên đến 2,200 nits. Về camera thì các tin đồn cho biết năm nay Samsung sẽ tập trung nâng cấp camera tele 3x.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác