Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngOpera VPN đã chính thức có mặt trên Android từ hôm nay

Tin liên quan

Opera VPN đã chính thức có mặt trên Android từ hôm nay

Opera VPN được phát hành miễn phí và không giới hạn dành cho thiết bị Android chính thức ra mắt từ hôm nay sau thời gian có mặt trên iOS.

Ứng dụng này sẽ giúp người dùng tăng cường bảo vệ quyền riêng tư trên mạng, chặn những cookies theo dõi quảng cáo, truy cập nhiều hơn các nội dung trực tuyến, mở rộng tiếp cận địa lý cho các ứng dụng và kiểm tra độ an toàn của các mạng Wi-Fi.

Ông Chris Houston, Chủ tịch Surfeasy, Bộ phận VPN thuộc Opera cho biết: “Ứng dụng Opera VPN dành cho các thiết bị Android không giống những VPN khác vì nó là dịch vụ hoàn toàn miễn phí – không giới hạn dữ liệu, không đòi hỏi đăng nhập, có các tính năng bảo vệ Wi-Fi tiên tiến và không cần đăng ký”.

Phiên bản dành cho thiết bị Android của ứng dụng Opera VPN tiếp nối phiên bản dành cho thiết bị iOS đã được triển khai trên toàn cầu từ tháng 5 năm nay và đã được hơn 1 triệu người sử dụng tải về.

Viking bảo vệ an toàn cho bạn

Ứng dụng Opera VPN phát hành miễn phí cho iOS/Android

“Chúng tôi đưa người Viking vào ứng dụng này, vì những người Viking không quan tâm đến biên giới, và họ chắc chắn không e ngại các mạng Wi-fi công cộng. Ứng dụng Opera VPN có thể mở các biên giới trên mạng và bảo vệ người dùng trên không gian ảo, như một tấm khiên của người Viking”, ông Chris Houston cho biết thêm.

Kiểm tra mạng Wi-Fi để bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư trên mạng

Công cụ kiểm tra mạng Wi-Fi trong Opera VPN sẽ quét các mạng Wi-fi để kiểm tra xem đó là mạng riêng hay chung, nó có bị mã hóa không, có bao nhiêu thiết bị khác cùng chia sẻ kết nối này, địa chỉ IP và địa điểm có bị lộ không, và những người khác có thể giám sát hay phát hiện các chi tiết của thiết bị hay không. Nếu công cụ kiểm tra phát hiện bất kỳ điểm yếu nào, nó sẽ khuyến cáo người sử dụng kích hoạt VPN.

Ứng dụng Opera VPN phát hành miễn phí cho iOS/Android

Công cụ kiểm tra có thang đánh giá. Với mức cao nhất là A thì mạng đó an toàn, nếu là F thì mạng đó không an toàn và người sử dụng nên thận trọng.

Các ngôn ngữ được hỗ trợ

Opera VPN dành cho thiết bị Android được cung cấp trên toàn cầu với nhiều ngôn ngữ như: Anh, Ả-rập, Pháp, Đức, Indonesia, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Nga, Ba Lan và Tây Ban Nha.

Các địa điểm ảo được hỗ trợ

Ứng dụng này cho phép người chọn sử dụng 5 vị trí máy chủ: Mỹ, Canada, Đức, Singapore và Hà Lan.

Ứng dụng Opera VPN phát hành miễn phí cho iOS/Android

Các bạn có thể download ứng dụng Opera VPN tại đây: https://www.opera.com/vi/apps/vpn

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác