Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngCách tải video trên YouTube về điện thoại Android

Cách tải video trên YouTube về điện thoại Android

Youtube là mạng xã hội chia sẻ video hàng đầu thế giới với vô vàn chủ đề từ ca nhạc, phim ảnh cho đến hài kịch… giúp nghệ sĩ tới gần hơn công chúng nhưng vẫn giữ được bản quyền và lợi ích của nhà sản xuất.

Download video trên Yoube về điện thoại Android như thế nào chắc hẳn là câu hỏi của nhiều người. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video Youtube về điện thoại bằng phần mềm YouTube Downloader.

Xem video trên Youtube đã trở thành thói quen giải trí không thể thiếu của giới trẻ hiện đại. Đặc biệt khi Youtube có chính sách trả tiền cho lượt xem video, điều đó khuyến khích người dùng tự sáng tạo nội dung và up lên Youtube, vừa thể hiện khả năng, thỏa mãn niềm đam mê và lại kiếm được lợi nhuận. Youtube như vậy càng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hiện nay, mạng xã hội này đã hỗ trợ tính năng lưu video offline về điện thoại để tiện theo dõi khi không có kết nối mạng, nhưng tính năng chưa được áp dụng với tất cả các video trên Youtube, do đó, nhiều người dùng vẫn muốn tải video trên Youtube về điện thoại một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Khi nói đến vấn đề tải video Youtube về điện thoại Android, ứng dụng YouTube Downloader là phần mềm nổi bật hơn cả. Mời các bạn tham khảo các bước thực hiện tải và sử dụng YouTube Downloader trên Android dưới đây.

Tải và cài đặt YouTube Downloader

YouTube Downloader không phải là ứng dụng được up trực tiếp trên Google Play, nên điện thoại để chế độ không cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc sẽ không cài đặt được. Bạn có thể bỏ chế độ này bằng cách vào Cài đặt của máy → Bảo mậtBật chế độ cài đặt những ứng dụng không rõ nguồn gốc.

Cách tải video trên YouTube về điện thoại Android

Bước tiếp theo, các bạn tải YouTube Downloader TẠI ĐÂYchọn download latest build. Tùy theo từng dòng điện thoại, khi tải YouTube Downloader về sẽ xuất hiện thông báo nguy hiểm cho máy, có chắc chắn cài đặt ứng dụng hay không. Nếu xuất hiện thông báo này, hãy OK để tiếp tục. Các bạn sẽ thấy ứng dụng được tải về máy.

Cách tải video trên YouTube về điện thoại Android

Sau khi tải hoàn tất, các bạn tiến hành cài đặt ứng dụng theo các bước Cài đặt Đợi chút ít thời gianMở. Như vậy, chỉ với một vài thao tác, các bạn đã có thể sẵn sàng download video trên Youtube về điện thoại Android được rồi.

Cách tải video YouTube về điện thoại bằng YouTube Downloader

Cách 1. Download video trên YouTube Downloader

Khi mở ứng dụng, thông báo về điều khoản sử dụng sẽ hiện ra, hãy chọn ĐỒNG ÝOK để tiếp tục, tiếp đó là hướng dẫn giúp người dùng biết cách sử dụng phần mềm, nếu đã hiểu cách thức tìm kiếm trên YouTube Downloader thì bỏ tích tại ô Hiển thị lần sau.

Cách tải video trên YouTube về điện thoại Android

Trong giao diện home của YouTube, nếu muốn tải video nào, các bạn hãy tìm kiếm trên ô search (biểu tượng hình kính lúp). Kết quả được trả về và từ đó lựa chọn video mình cần.

Cách tải video trên YouTube về điện thoại Android

Mỗi video sẽ có nhiều định dạng, tùy vào sở thích và điện thoại mà lựa chọn bản nào nhé. Lưu ý, ứng dụng cũng convert video sang file mp3, các bạn nếu chỉ cần nghe nhạc mà không cần xem video, có thể lựa chọn định dạng này.

Để tải video về hãy chọn định dạng mình muốn → TẢI VỀTẢI VỀ (“Plug-in” cần thiết để sử dụng tính năng) theo như ảnh minh họa bên dưới.

Cách tải video trên YouTube về điện thoại Android

Bước cuối cùng, các bạn đợi “plug-in” và video tải về là có thể thưởng thức offline trên điện thoại được rồi.Cách tải video trên YouTube về điện thoại Android

Cách 2. Tải video trực tiếp từ YouTube

Các bạn tìm video mình muốn tải trên ứng dụng YouTube và chạm tay vào nút Share → Chọn YouTube Downloader.

Cách tải video trên YouTube về điện thoại Android

Tại đây, giao diện YouTube Downloader sẽ hiện ra, các bạn lặp lại thao tác tải video như trên là được.Cách tải video trên YouTube về điện thoại Android

Như vậy, mình đã hướng dẫn xong các bạn cách download video về điện thoại Android một cách nhanh chóng bằng ứng dụng YouTube Downloader. Chúc các bạn thành công!

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan