Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngHướng dẫn đăng ký YouTube Premium chính thức tại Việt Nam
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Hướng dẫn đăng ký YouTube Premium chính thức tại Việt Nam

Gói dịch vụ YouTube Premium đã chính thức có mặt tại Việt Nam, cho phép người dùng xem video không quảng cáo, có thể tắt ứng dụng vẫn phát nhạc mà giá chỉ từ 24,900 VND/Tháng.

YouTube vừa mới mở dịch vụ YouTube Premium tại Việt Nam. Đây là gói dịch vụ trả phí không hiện quảng cáo khi xem các nội dung trên nền tảng này. Trước đó người dùng cần phải sử dụng VPN để có thể đăng ký trải nghiệm nhưng từ chiều hôm qua 11/4 người dùng tại Việt Nam đã có thể đăng ký, tuy nhiên đến hôm nay mới có thể chính thức thanh toán và sử dụng dịch vụ.

Giá của dịch vụ Premium cũng rất hấp dẫn, với người dùng cá nhân sẽ có mức giá 79,000 VND/tháng; với gói Sinh viên là 49,000 VND/tháng trong khi đó gói Gia đình là 149,000 VND/tháng với khả năng chia sẻ bởi chủ nhóm cho 5 thành viên khác (tổng tối đa 6 người). Như vậy với gói Gia đình, mỗi người trung bình sẽ chỉ tốn chưa đến 24,900 VND cho 1 tháng sử dụng YouTube Premium.

Để đăng ký dịch vụ, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản YouTube của mình và truy cập YouTube Premium – YouTube.

Sau đó tiến hành chọn gói mà bạn muốn

Thêm thẻ VISA hoặc Debit và tiếp tục là xong.

Ngoài gói cá nhân, bạn cũng có thể chọn gói Gia đình hoặc Sinh viên với mức giá ưu đãi hơn, tuy nhiên sẽ có yêu cầu đi kèm.

Lưu ý là hiện tại vẫn chưa hỗ trợ phương thức thanh toán bằng ví điện thử hoặc các phương thức khác ngoài VISA và Debit.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh