Chúng ta đều đã quá quen thuộc với việc nghe nhạc trên Youtube, thậm chí có những bài hát chỉ đăng tải trên Youtube. Tuy nhiên để nghe nhạc trên Youtube bằng điện thoại thì khá bất tiện, bạn lúc nào cũng phải mở màn hình và không thể chạy ẩn.

Hôm này mình sẽ chia sẻ một mẹo nhỏ để bạn có thể nghe nhạc trên Youtube trong khi màn hình tắt trên các thiết bị iOS.

Đầu tiên nếu chưa có trình duyệt Google Chrome thì bạn hãy cài đặt từ App Store.

Khởi động ứng dụng và truy cập vào trang Youtube. Trong Youtube, bạn hãy tìm đến video bài hát muốn nghe. Sau đó nhấp vào biểu tượng mở rộng 3 chấm ở phía trên bên phải giao diện Chrome và nhấp tiếp vào tùy chọn “Yêu cầu trang web cho máy tính”.

Khi đó trang Youtube bạn đang mở sẽ tự động tải lại và hiển thị theo hình thức của phiên bản desktop. Giao diện phát xuất hiện, hãy nhấn phím Home để quay lại Màn hình chính. Lúc này âm thanh từ video Youtube vẫn được phát bình thường. Giờ bạn có thể tắt màn hình mà không cần phải lo lắng về việc âm thanh từ video Youtube đang phát bị ngắt đoạn.

Bạn vẫn có thể điều khiển các tác vụ nghe thông qua Màn hình khóa một cách dễ dàng giống như đang nghe nhạc từ chính ứng dụng Nhạc mặc định của iOS vậy. Thật tiện lợi phải không nào, chúc các bạn thực hiện thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.