Sau một năm tiết lộ về việc công ty sẽ sản xuất TV, nhà sáng lập của OnePlus – Pete Lau hôm nay đã cho biết vào tháng sau, OnePlus TV sẽ được ra mắt tại Ấn Độ.

Mặc dù cho biết như vậy, song trong bài đăng của Lau không hề đề cập gì nhiều tới chi tiết hay thông số gì cả. Đặc biệt nhất là chẳng hề nói gì tới những chi tiết mà người dùng quan tâm như nó có chạy Android TV hay không, hay nó có kích cỡ như thế nào. Nhưng ông Lau cho biết TV sẽ mở bán tại Ấn Đội đầu tiền và sau đó một thời gian lâu mới có mặt trên toàn thế giới.

“Chúng tôi cũng đang nỗ lực để ra mắt OnePlus TV ở các khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc ngay khi chúng tôi thiết lập được quan hệ đối tác với hầu hết các nhà cung cấp các nội dung trong khu vực và địa phương kể trên” – ông Lau viết. Dựa trên các rò rỉ trước đó, OnePlus TV sẽ có thể có hai tùy chọn kích thước là 43-inch và 75-inch. Trong khi đó bản 43-inch có thể sẽ chỉ có tại Ấn Độ và bản 75-inch là các nơi khác trên thế giới. Hiện ngày ra mắt cụ thế không được tiết lộ mà ông Lau chỉ cho biết là tháng sau thôi.