Trang chủTin tứcMobileOnePlus ra mắt Nord 2 Pac-Man Edition với cách đóng hộp mới...

Tin liên quan

OnePlus ra mắt Nord 2 Pac-Man Edition với cách đóng hộp mới và mặt lưng phát sáng trong đêm

OnePlus mới đây đã ra mắt phiên bản Nord 2 Pac-Man Edition đặc biệt với cách đóng hộp mới và mặt lưng phát sáng trong đêm.

Phiên bản Nord 2 Pac-Man Edition này từ OnePlus sẽ có cấu hình hệt như bản thường gồm màn hình AMOLED 6.43-inch, tần số 90Hz và trang bị vi xử lý MediaTek Dimensity 1200 cùng với 12GB RAM và 256GB bộ nhớ trong. Máy vẫn sẽ co viên pin 4,500mAh nhưng có một thiết kế chủ đề Pac-Man mới lạ thú vị.

Phiên bản đặc biệt này sẽ lấy chủ đề về Pac-Man, một tựa game điện tử cổ điển và mặt lưng của chiếc điện thoại sẽ có thể phát sáng trong đêm với những hình ảnh là mê cung của Pac-Man. Ngoài ra bạn sẽ còn được tặng kèm một ốp lưng silicon với các nhân vật của game và hộp đựng rất bắt mắt.

Ngoài ra phiên bản đặc biệt còn có ảnh nền Pac-Man, nhạc chuông và các icon được lấy cảm hứng từ Pac-Man. Tất nhiên là cả hiệu ứng mở khoá vân tay và hiệu ứng khi sạc cũng sẽ lấy cảm hứng từ tựa game này. Đặc biệt hơn là trên máy còn cài sẵn 256 tựa game về Pac-Man cho người hâm mộ nữa. Giá bán của phiên bản đặc biệt này sẽ khoảng 600 USD và bắt đầu bán từ 16/11.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img

Tin khác