Trang chủCông nghệThủ thuật - Ứng dụngNik kỷ niệm 25 năm với bộ preset mới trong Nik Collection...

Nik kỷ niệm 25 năm với bộ preset mới trong Nik Collection 3 từ DxO

Để kỷ niệm 25 năm của mình, Nik Software đã ra mắt bộ 25 preset mới Nik Collection 3 by DxO version 3.3 cho Color Efex Pro và Silver Efex Pro.

Bản cập nhật mới sẽ thêm vào các bộ sưu tập preset Classic Portraiture, Light and Bright, Wildlife Photography và Street Photography. Trong số này thì Classic Protraiture là lớn nhất, thêm 10 preset mới cho Color Efex Pro và Silver Efex Pro. Các preset mới sẽ có High Key Bright, Hint of Color, Hollywood Glamour, và Warm and Soft.

Bộ sưu tập Light and Bright bao gồm 5 preset mưới cho Color Efex Pro, Wildlife Photography cũng có 5 preset mới và trong số đó là Cool Evening. Khác với Light and Bright và Wildlife Photography, Street Photography có 5 preset mới nhưng có trong Silver Efex Pro.

Nik Collection mới từ DxO bao gồm 8 plugin mới, ngoài ra còn mở rộng plugin Color Efex Pro và Silver Efex Pro. Các bộ plugin mới cũng bao gồm Analog Efex Pro, Dfine, HDR Efex Pro, Viveza, Sharpener Pro và Perspective Flex.  Phiên bản mới này sẽ là bản cập nhật miễn phí đối với những ai đã mua Nik Collection 3 sau tháng 6 năm nay. Nik Collection từ DxO tương thích với Windows và macOS (kể cả Big Sur) và có thể dùng với Adobe Lightroom Classic, Photoshop và Photoshop Elements. Những người dùng mới sẽ phải mua với giá 149 USD.

- Advertisement -

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceDPreview

Tin gần đây