Trang chủTin tứcĐối đầu camera giữa iPhone 7 vs Google Pixel: Liệu DxO có...

Tin liên quan

Đối đầu camera giữa iPhone 7 vs Google Pixel: Liệu DxO có đúng?

Được DxO đánh giá là thiết bị có camera tốt nhất trên thị trường hiện nay, cùng đón xem chất lượng hình ảnh của Google Pixel như thế nào khi so sánh với iPhone 7

Dòng thiết bị vừa được ra mắt gần đây nhằm thay thế các thiết bị Nexus trước kia của Google được trang DxO đánh giá là thiết bị có camera tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dưới đây là một số bức ảnh được chia sẻ từ camera của Google Pixel nhằm kiểm chứng con số 89 điểm mà DxO dành cho thiết bị mới vừa ra mắt của Google. Đây là thiết bị có số điểm cao nhất từ trước đến nay mà DxO dành cho một thiết bị Smartphone. Đạt 88 điểm là HTC 10, Sasung Galaxy S7 và S7 edge cùng Sony Xperia X Performence . Apple iPhone 7 thua đến 3 điểm so với bộ đôi Pixel and Pixel XL.

Một số bức ảnh được ghi lại bằng camera của Google Pixel tại sự kiện ra mắt mới đây nhằm kiểm chứng camera của Pixel so với iPhone 7. Bài thử nghiệm được tiến hành trong điều kiện thiếu sáng, nhằm cho một cái nhìn sâu sắc nhất về bài so sánh.

pixel-versus-iphone-7-case

pixel-versus-iphone-7-window

pixel-versus-iphone-7-rob

pixel-versus-iphone-7-pokemon

pixel-versus-iphone-7-chairs

Đây chỉ là ý kiến chủ quan từ việc so sánh vài bức ảnh giữa Pixel và iPhone 7, vì vậy không thể khẳng định chắc chắn người thắng cuộc là ai.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh