Trang chủTin tứcDxO ONE ra mắt phiên bản cho Android, giá $499 kèm thêm...

DxO ONE ra mắt phiên bản cho Android, giá $499 kèm thêm phụ kiện

Vào năm 2015, DxO ONE lần đầu tiên được ra mắt dành riêng cho iPhone với cổng kết nối Lightning riêng biệt để bạn có thể kết nối với màn hình iPhone để làm màn hình điều khiển thiết bị. Và sau hai năm ra mắt, DxO ONE mới ra mắt thêm một phiên bản khác với chuẩn kết nối USB type-C cho các thiết bị Android. 

Về sức mạnh hình ảnh, ONE mang trong mình cảm biến BSI-CMOS kích thước 1-inch, độ phân giải 20.2 megapixel. Khi dùng chính thang đo chất lượng cảm biến của DxO Labs, cảm biến của ONE đạt 70 điểm ở chế độ tiêu chuẩn và 85 điểm khi dùng chế độ SuperRAW. Với mức điểm này, DxO cho biết ONE có thể so sánh với máy DSLR và vượt trội hoàn toàn so với thiết bị di động. Ống kính theo máy có tiêu cự 32mm sau khi đã quy đổi theo cảm biến Full Frame. Khẩu độ của ống kính khá lớn, đạt mức F/1.8, cho khả năng chụp ảnh thiếu sáng tốt.Tốc độ màn trập của DxO ONE cũng rất nhanh, lên đến 1/8000s và chậm nhất là 15 giây. Dải ISO của máy dao động từ 100 đến 51200, khá rộng, hứa hẹn khả năng khử nhiễu tốt. Máy vẫn có đủ các chế độ tự động, chế độ nhận diện cảnh, chế độ S/P/A và M,… Về khả năng quay video DxO One dừng lại ở độ phân giải 1080p 30fps hoặc quay tốc độ cao 120fps ở độ phân giải 720p

trích -tinhte.vn

DxO ONE cho Android sẽ được bán ra với mức giá $499, thấp hơn $100 so với hồi ra mắt phiên bản cho iPhone. Ngoài ra, bạn sẽ được tặng kèm thêm phụ kiện chống sốc – chống nước (Outdoor Shell + Cable Back Door) và bộ phần mềm DxO PhotoLab

Hiện tại, DxO ONE cho Android chỉ mới tương thích với một số dòng điện thoại như: HTC U11, Huawei Mate 9, Huawei P10, LG G9, LG V20, Moto Z, Nexus 5X, Nokia 8, Samsung Galaxy A5 (2017), Samsung Note 8, Samsung S8 và Huawei Honor 9. Các thiết bị Android khác như Google Pixel 2 có thể vẫn hoạt động được tuy nhiên sẽ chưa được DxO tối ưu hoá hoàn toàn. DxO sẽ dần tối ưu hoá hơn với các điện thoại Android qua các bản cập nhật của họ.

DxO ONE ra mắt phiên bản cho Android, giá $499 kèm thêm phụ kiện

Theo DxO, DxO ONE cho Android sẽ có gần như đầy đủ các tính năng đang có hiện tại dòng sản phẩm của họ cho iPhone. Những tính năng khác còn thiếu như Facebook Live, chụp time-lapse sẽ sớm được hãng cập nhật trong thời gian sắp tới.

DxO ONE cho Android hiện tại đã có thể đặt trước tại một số cửa hàng tại Mỹ và một số tại châu Âu. Người dùng vẫn chưa có thể đặt hàng online hoặc mua qua Amazon. Nếu bạn quan tâm về DxO ONE cho Android có thể theo dõi thông tin thêm tại trang web có họ tại đường dẫn dưới đây:

  • http://global.store.dxo.com/
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan