Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngDxO ra mắt Nik Collection 3 với Perspective Efex mới và hỗ...

DxO ra mắt Nik Collection 3 với Perspective Efex mới và hỗ trợ người dùng làm việc tốt hơn

DxO vừa mới đây đã giới thiệu Nik Collection 3, phiên bản mới nhất của bộ plugin dành cho chỉnh sửa ảnh với các tính năng mới cùng với đó là Perspective Efex.

Tính năng Perspective Efex mới sẽ giúp sửa méo ảnh của bạn bằng cách tự động hoặc tuỳ chỉnh. Ngoài ra Perspective Efex còn có thể sửa các hiệu ứng méo như méo hình thang (keystone distortion) đối với các bức ảnh kiến trúc và có thể sửa cả méo do ống kính, méo fisheye. Ngoài ra Perspective Efex còn có công cụ Miniature Effect cho phép bạn điều chỉnh hiệu ứng độ sâu của độ sâu trường ảnh (depth-of-field), cho phép bạn mô hỏng hiệu ứng của việc sử dụng ống kính tilt-shift chỉ bằng phần mềm.

Nik Collection 3 cũng sẽ đem đến Nik Selective Tool cho phép người dùng nhanh chóng truy cập bộ plugin trong Nik Collection 3 từ bên trong Photoshop. Ngoài ra còn có thiết kế lại công cụ Selective Tool cho phép chọn các preset yêu thích hoặc sử dụng lại các thiết lập chỉnh sửa trước đó, từ đó giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn.

Nik Collection 3 cũng sẽ bao gồm tuỳ chọn đặc biệt với Adobe Lightroom Classic, sau khi bạn đã chỉnh sửa ảnh raw trong ứng dụng Lightroom Classic thì bạn có thể xuất ảnh đuôi TIFF từ LR Classic tới Nik Collection 3. Tại đây bạn có thể chỉnh sửa, điều chỉnh thoải mái nhưng vẫn có một bản sao lưu các tiến trình chỉnh sửa để có thể hoàn tác lại.

Tổng cộng, Nik Collection 3 sẽ có các pluin: Color Efex Pro, Viveza, Silver Efex Pro, Dfine 2, Sharpener Pro, Analog Efex Pro, HDR Efex Pro và Perspective Efex. Hiện Nik Collection 3 đang được bán với giá 100 USD vĩnh viễn, xem thêm thông tin tại đây.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceDPreview
spot_img

Tin gần đây