Trang chủTin tứcAppleNhiều người nổi tiếng “lên đời” iPhone 15 tại Di Động Việt,...

Tin liên quan

Nhiều người nổi tiếng “lên đời” iPhone 15 tại Di Động Việt, vì sao?

Chỉ sau vài tuần mở bán iPhone 15 series, Di Động Việt đã đón tiếp và phục vụ hàng trăm người nổi tiếng đến mua sắm, đa số đều lựa chọn hình thức Trade-in thu cũ đổi mới.

Tính riêng trong 2 tuần mở bán iPhone 15 series, Di Động Việt – đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, đã đón tiếp hơn 100 nghệ sĩ, người nổi tiếng đến mua sắm và lên đời iPhone 15 Pro Max, như: Nhạc sĩ Huy Tuấn, Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Trung Quân, hoa hậu Mai Phương, vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Đăng Khôi…

Theo bật mí từ các nghệ sĩ, Di Động Việt luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của họ vì giá bán, chính sách bán hàng, phục vụ tại đây rất “vượt trội”, đúng với triết lý kinh doanh “Chuyển giao giá trị vượt trội” mà hệ thống đã, đang và sẽ tiếp tục theo đuổi.

Đơn cử như chính sách Trade-in thu cũ đổi mới, là hệ thống tiên phong trong hình thức này, Di Động Việt hỗ trợ thu từ 95 – 99% giá trị máy và tặng thêm cho người dùng đến 4 triệu đồng, cam kết giá thu cao nhất thị trường, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chỉ khoảng 15 phút và đánh giá máy dựa trên hình thức, không xét phần trăm pin.

Nhạc sĩ Huy Tuấn từng chia sẻ, mỗi năm đến dịp iPhone mới, anh đều chọn Di Động Việt để thu cũ đổi mới. “Hình thức Thu cũ đổi mới của Di Động Việt như một cuộc “cách mạng” trong lĩnh vực kinh doanh mà tôi và rất nhiều khách hàng khác tin tưởng lựa chọn”, nhạc sĩ Huy Tuấn nói.

Nhiều người nổi tiếng “lên đời” iPhone 15 tại Di Động Việt, vì sao?
Nhạc sĩ Huy Tuấn Trade-in iPhone 15 Pro Max tại Di Động Việt

Trong khi đó, một nam MC nổi tiếng cũng đã bày tỏ niềm vui trên trang cá nhân khi lên đời iPhone 15 series tại Di Động Việt: “Gần chục năm nay mình chỉ chung thuỷ với 1 tình yêu Di Động Việt. Mà nhiều bạn bè mình cũng chỉ 1 tình yêu như thế! Bởi chương trình Trade-in lên đời iPhone bên này là đầu tiên khi chưa bên nào làm. Phục vụ thì nhanh gọn lẹ, giá cũng tốt hơn hẳn nhiều bên. Thành ra, uy tín, có thương hiệu, đêm mở bán đông như hội, ai ai cũng hào hứng, làm mình cũng hưởng lây không khí trẻ ra”.

Tương tự, hoa hậu Mai Phương cũng rất hài lòng về cách phục vụ, ưu đãi tại Di Động Việt khi lên đời iPhone 15 Pro Max, “Mai Phương chọn Trade-in lên dòng iPhone 15 nên đã đến Di Động Việt, đến đây đảm bảo mọi người sẽ cực kỳ hài lòng và yên tâm về chất lượng phục vụ luôn”, Mai Phương chia sẻ.

Nhiều người nổi tiếng “lên đời” iPhone 15 tại Di Động Việt, vì sao?
Hoa hậu Mai Phương vui vẻ chụp ảnh check-in tại Di Động Việt

Nữ ca sĩ Phương Mỹ Chi cũng rất ấn tượng với thông điệp “I’m Titanium” năm nay của Di Động Việt khi chọn cho mình phiên bản màu mới và đồng hành cùng Di Động Việt trong giai đoạn này để Trade-in (Thu cũ đổi mới) bởi sự tiện lợi, tiết kiệm cũng như quá trình “lên đời” rất nhanh gọn, chỉ khoảng 5 – 10 phút.

Nhiều người nổi tiếng “lên đời” iPhone 15 tại Di Động Việt, vì sao?
Phương Mỹ Chi chọn Trade-in iPhone 15 Pro Max tại Di Động Việt

Ngoài ra, Di Động Việt cũng đã tạo nên dấu ấn đặc biệt với thông điệp “Im Titanium”. Như nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã chia sẻ trên trang cá nhân, trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, mình rất thích thông điệp “I am Titanium” của Di Động Việt: kiên định với ý chí của mình, bền bỉ vượt qua mọi thử thách, đó là bản lĩnh mà người đàn ông nên có.

“Tất nhiên nếu phụ nữ thấy màu này đẹp cũng có thể mua, vì bên Di Động Việt có chế độ hậu mãi bảo hành vĩnh viễn kính cường lực, nứt là thay mới, không giới hạn số lần”, nhạc sĩ này nhấn mạnh.

Nhiều người nổi tiếng “lên đời” iPhone 15 tại Di Động Việt, vì sao?
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên đời iPhone 15 Pro Max tại Di Động Việt

Việt Phương Thoa cũng đã thu cũ đổi mới iPhone 15 từ iPhone 14 tại Di Động Việt, chia sẻ: “chủ đề I’m Titanium thật sự ấn tượng, phải vượt qua nhiều sự mài dũa, khắc nghiệt mới có thể sáng lấp lánh như Titanium nên tôi thấy khá giống với mình”.

Chính vì vậy, mỗi năm Di Động Việt đều nhận được sự ưu ái từ hàng trăm nghệ sĩ, người nổi tiếng đến lên đời iPhone mới.

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ di động và là đối tác toàn diện của Samsung tại Việt Nam. Với gần 15 năm tuổi, hệ thống hiện có hơn 60 cửa hàng trên toàn quốc. Hệ thống luôn đem tới các sản phẩm chính hãng, chính sách hậu mãi vượt trội và nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn, được hơn 600 người nổi tiếng tin tưởng, lựa chọn. Tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác