Trong thời gian vừa qua chúng ta đã nghe được nhiều tin đồn về chiếc iPhone SE thế hệ tiếp theo và vừa rồi một thiết bị mới được tìm thấy dựa trên hình ảnh của Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC) gợi ý rằng Apple nhiều khả năng sẽ tung ra iPhone SE2 trong tương lai không xa.

Những thông tin như thế này thường thường sẽ xuất hiện trong khoảng một tháng trước khi một thiết bị nào đó của Apple chính thức được ra mắt, điều tương tự đã từng xảy ra với HomePod, hoặc iPad mới nhất của Apple. Hơn thế nữa, trong khoảng thời gian vừa rồi cũng đã có rất nhiều tin đồn rằng Apple sẽ tung ra phiên bản tiếp theo của dòng iPhone SE càng củng cố thêm việc này.

Có tới tận 11 mô hình được xác định với các mã sau: A1920, A1921, A1984, A2097, A2098, A2099, A2101, A2103, A2014, A2015, và A2016. Có nhiều khả năng sản phẩm iPhone sắp tới sẽ có nhiều biến thể khác nhau kể cả về màu sắc lẫn dung lượng bộ nhớ trong. Hơn thế nữa, không một dòng iPhone nào Apple sản xuất trước đây có các mã trên, nên đây rất có thể là những thiết bị mới. Không có nhiều thông tin hữu ích khác được cung cấp trong hồ sơ ngoài việc iPhone mới sẽ chạy iOS 11 khi ra mắt.

Nếu iPhone SE 2 chỉ là một phiên bản nâng cấp nhỏ so với đời đầu, có thể nó sẽ không được “tham gia” hội nghị WWDC bắt đầu vào ngày 4 tháng 6, do đó, nếu thực sự Apple định ra mắt iPhone phiên bản giá rẻ này thì có khả năng cao là nó sẽ được tung ra vào tháng 5 sắp tới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.