Trang chủTin tứcGameNhảy Audition bằng gương mặt với ứng dụng vui nhộn Face Dance

Nhảy Audition bằng gương mặt với ứng dụng vui nhộn Face Dance

Face Dance tên đầy đủ là Face Dance Challenge là sản phẩm của Studio Diffcat – một công ty phát triển game do người Việt thành lập. Face Dance Challenge sử dụng tính năng nhận diện gương mặt trên camera trước, người chơi sẽ phải liên tục tạo những kiểu mặt vô cùng “khó đỡ” để ghi điểm, nếu người chơi thực hiện càng nhanh, càng chính xác thì số điểm nhận được sẽ càng cao.

Được thiết kế vô cùng hóm hỉnh và vui nhộn, Face Dance Challenge cho phép người chơi kết hợp các nét biểu cảm trên gương mặt cùng với giai điệu nhạc bất kì.

Ngoài ra, Face Dance Challenge còn cho phép người chơi có thể ghi lại màn hình khi chơi để có thể chia sẻ những đoạn video vô cùng vui nhộn của họ đến bạn bè, người thân. Có lẽ chính vì sự vui nhộn khi “audition” bằng biểu cảm gương mặt như thế này góp phần giúp Face Dance Challenge trở thành trào lưu và đứng ở trí đầu bảng xếp hạng trên Store ở nhiều khu vực khác nhau như Hồng Kông, Philippines và tất nhiên là có cả Việt Nam.

Face Dance - Ứng dụng Việt gây sốt trên toàn thế giới có thể trở thành một Flappy Bird thứ hai
Gương mặt “khó đỡ” của Lowcostcosplay khi chơi. Nguồn: Lowcostcosplay.

Anh Giang Nguyễn, người sáng lập ra Diffcat cho biết cả anh và đội ngũ thật sự rất bất ngờ khi Face Dance Challenge lại tạo được cơn sốt và nhận được sự ủng hộ lớn đến như vậy. Anh cũng cho biết để hoàn thành Face Dance Challenge, anh và đội ngũ của mình đã mất 4 tháng, ra mắt vào khoảng tháng 6/2017 nhưng Face Dance Challenge lại gặp lỗi rất nghiêm trọng phải gỡ khỏi store. May mắn thay sau một tháng thì anh cùng các đồng nghiệp đã giải quyết được lỗi phát sinh và chính thức đưa tựa game Face Dance Challenge cập bến Android và iOS. Bạn có thể tải về trải nghiệm ở link bên dưới, nhưng LƯU Ý là hãy khởi động mặt trước khi chơi kẻo bị trẹo quai hàm nhé.

Tải về Face Dance Challenge cho phiên bản Android.

Tải về Face Dance Challenge cho phiên bản iOS.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan