Trang chủTin tứcGamePokémon UNITE sẽ ra mắt vào 22/9 cho người dùng iOS và...

Pokémon UNITE sẽ ra mắt vào 22/9 cho người dùng iOS và iPadOS

Trong ngày hội Pokemon mới đây, The Pokémon Company đã chia sẻ thông tin rằng tựa game mới Pokémon UNITE sẽ được ra mắt vào 22/9 dành cho người dùng iPhone và iPad.

Tựa game Pokémon UNITE thể loại MOBA đã được ra mắt hồi tháng 7 vừa rồi, nhưng dành cho người dùng Nintendo Switch. Game thuộc thể loại chiến thuật 5vs5 với nhiều nhân vật là những chú Pokemon với các kĩ năng và nội tại riêng biệt đã khiến nhiều fan vô cùng hào hứng. Đặc biệt tựa game sẽ phát hành miễn phí và sẽ có bán loại hình Battle Pass mở khoá nhiều vật phẩm. Người chơi ở các nền tảng sẽ cùng giao đấu với nhau và đặc biệt là game cũng có bản cho di động nữa.

Pokémon UNITE sẽ ra mắt vào 22/9 cho người dùng iOS và iPadOS

Tuy nhiên mới đây The Pokémon Company – công ty phát hành game vừa đưa ra thông báo rằng game sẽ được ra mắt trên di động vào 22/9 sắp tới, nhưng bước đầu mới chỉ có người dùng iPhone và iPad mà thôi. Người chơi khi chơi sẽ có thể đăng nhập tài khoản Pokémon Trainer Club hoặc Nintendo Account trên cả Nintendo Switch và di động để có thể đồng bộ các thông số giữa hai thiết bị và có thể thoải mái cày cuốc.

- Advertisement -

Pokémon UNITE sẽ lấy bối cảnh đảo Aeos Island, một hòn đảo huyền bí nằm ở vùng đất chưa được khám phá. Tại đây người chơi sẽ gặp Unite Battle Committee (UBC) tổ chức một giải đấu Unite Battle. Trong giải đấu này sẽ có hai nhóm, mỗi nhóm 5 chú Pokemon và đối đầu nhau để xem ai ghi được nhiều điểm trước khi hết giờ. Người chơi sẽ thu thập các điểm Aeos dùng để tiến hoá Pokemon của mình.

Pokémon UNITE sẽ ra mắt vào 22/9 cho người dùng iOS và iPadOS Pokémon UNITE sẽ ra mắt vào 22/9 cho người dùng iOS và iPadOS Pokémon UNITE sẽ ra mắt vào 22/9 cho người dùng iOS và iPadOS

Bên cạnh việc công bố tựa game xuất hiện trên di động, vài tuần sau đó chúng ta sẽ có thêm hai Pokemon mới là Fairy Pokémon Sylveon và Ice Pokémon Mamoswine. Hiện tại người chơi di động có thể đăng ký trước để nhận quà là trang phục cho Pokemon.

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan