Là một trò chơi chiến thuật lấy bối cảnh ngoài không gian, Sins of a Solar Empire: Rebellion nhận được đánh giá rất cao (very positive) tại Steam và các diễn đàn khác. Game hiện đang có mức giá bán là khoảng $40 nhưng trong vòng hai ngày thì bạn sẽ có thể lấy tựa game này miễn phí không mất đồng nào, vì vậy nhanh tay lên các bạn ơi.

Vốn là một tựa game khó nhằn với lối chơi 4X – eXplore (thăm dò), eXpand (mở rộng), eXploit (khai thác) và eXterminate (tiêu diệt) – tương đối phức tạp đối với các game thủ thông thường, nên ngay cả khi bạn là một người chơi RTS dày dạn kinh nghiệm, việc làm quen với Sins of a Solar Empire cũng sẽ ngốn đi rất nhiều thời gian. Lý do của điều này là việc xây dựng một đế chế thiên hà không hề dễ dàng, game thủ sẽ phải vào vai một vị nguyên thủ chăm lo mọi khía cạnh của đế quốc: kinh tế, dân số, quân sự và khoa học kĩ thuật. Mỗi phần trong số này đều được nhồi nhét rất nhiều yếu tố khác nhau khiến cho cuộc chơi trở thành một “cuộc đua” số liệu khổng lồ, trong đó người chơi phải có khả năng theo dõi và định hướng cho tương lai – chỉ một quyết định sai lầm trong quá khứ cũng có thể khiến cho đế quốc của bạn khựng lại trên đường phát triển, và đây là điều vô cùng chí mạng trong vũ trụ đầy đối thủ của game.

Để lấy game bạn làm theo các bước sau

  1. Truy cập vào trang này.
  2. Kéo nhấn vào “GET THE GAME”.
  3. Nhấn tiếp “GET IT NOW”. Lưu ý là bạn nên tích vào Subscribe to newsletter cho nhanh vì để lấy được key game thì trang Humble Bundle yêu cầu bạn phải đăng kí nhận thư từ trang này.
  4. Sau khi nhấn vào, nếu bạn có tài khoản Humble Bundle thì hãy chọn “LOG IN”, còn nếu chưa thì chọn “SIGN UP” để đăng kí.
  5. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được chuyển tới trang xác nhận, lúc này hãy kiểm tra email và nhận key kích hoạt game tại Steam nhé.

Chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ!