Là tựa game đầu tiên trên hệ thống Steam ”100% không che” được phát triển bởi Dharker Studios, Negligee: Love Stories mang nội dung người lớn và tương tác với nhân vật theo đúng kiểu game khiêu dâm sẽ cho phép tải về trong thứ 6 tuần này.

Negligee: Love Stories sẽ ra mắt vào 15 tháng 9 tới đây.

Sau khi cấm những tựa game khiêu dâm tương tự Negligee trên Steam từ tháng 7, làm các nhà phát triển yêu cầu Valve cần có sự kiểm duyệt các tựa game và điều đó làm Valve thay đổi hệ thống chính sách của mình để phù hợp hơn với các tựa game và nhu cầu của game thủ, bao gồm phát triển các bộ lọc để loại bỏ các nội dung nhạy cảm và cả gắn tag Adults Only khi tìm kiếm.

Trong một thông báo Valve cho biết họ quan tâm đến nội dung và bối cảnh được thể hiện trong game, Steam vẫn là nơi để cho các nhà phát triển có thể diễn giải, mô tả tựa game của mình một cách rõ ràng để người mua cân nhắc tuy nhiên vẫn sẽ phải tuân thủ quy tắc của chúng họ.

Sự thật là hiện tại các tựa game khiêu dâm người lớn đều được che trên hệ thống Steam, nhưng đa phần các fan của các dòng game này lại thích có các bản patch để hoàn toàn không che trong quá trình chơi (tải thông qua nhà sản xuất hoặc kênh khác không phải Steam).