Sau sự kiện hoành tráng vào dịp Tết vừa qua, Liên Quân Mobile tiếp tục tung sự kiện vào dịp lễ Valentine với phần quà cực khủng đến từ nhà phát hành.

Theo như thông tin được tiết lộ, Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục gửi tặng đến cộng đồng chuỗi sự kiện vào dịp lễ Tình Nhân Valentine sắp tới. Mới đây thôi Liên Quân Mobile đã cho ra mắt một talkshow riêng có tên “Thả Thính Cùng Sao”, góp mặt tại đây là dàn sao lớn như vợ chồng Cris – Mai Quỳnh Anh, Uyên Pu và đặc biệt là Viruss. Với những lời chia sẻ chân thực và bí kíp cưa đổ thần tốc trong chương trình đang được lan truyền mạnh mẽ, tạo nên hiện tượng trong giới trẻ như bảo bối để vượt qua ngày lễ thôi cô đơn. Chương trình đã nhận được sự chú ý của cả cộng đồng.

Bên cạnh đó, Liên Quân Mobile còn tung ra chuỗi sự kiện hoạt động với phần quà nhìn vào thôi là đã thấy khủng. Các giải thưởng bao gồm iPhone 11 Pro Max, bộ tượng tinh xảo của cặp đôi: Hayate Ngân Lang và Airi Mị Hồ, phụ kiện áo khoác thời trang phiên bản giới hạn được thiết kế riêng cho sự kiện lần này.

Ngoài ra Liên Quân Mobile còn tặng người chơi 1 tướng miễn phí và 1 trang phục miễn phí nữa, trang phục được tặng còn là Richter Tiệc Dạ Hội hoàn toàn mới, lần đầu ra mắt trong game. Với số lượng quà khủng thế này cho thấy Liên Quân Mobile đang rất chiều lòng người chơi trong ngày lễ tình yêu đang đến gần thế này.

Chi tiết sự kiện xem tại đây!