Trang chủ Công nghệ Apple LG vẫn sẽ là nhà cung cấp màn hình LCD cho iPhone...

LG vẫn sẽ là nhà cung cấp màn hình LCD cho iPhone SE 2

LG sẽ là nhà cung cấp tấm nền LCD dự kiến được tích hợp trên chiếc iPhone SE 2 được đồn đoán sẽ ra mắt vào đầu quý I năm 2020.

LG đang đàm phán với Apple để cung cấp màn hình LCD cho phiên bản kế nhiệm của iPhone SE, với các tấm nền hiện đang được kiểm tra chất lượng vào phút cuối, theo các nguồn tin trong ngành được trích dẫn bởi trang web The Elec của Hàn Quốc. Báo cáo tuyên bố thiết bị giá rẻ của Apple dự kiến sẽ được phát hành vào đầu năm 2020.

Apple sử dụng màn hình LCD cho thiết bị không có gì đáng ngạc nhiên khi cần phải cân nhắc về chi phí, với các báo cáo trước đây tuyên bố “iPhone SE 2” sẽ có màn hình 4.7 inch như iPhone 8. Điều này đã khiến một số người hâm mộ iPhone nguyên bản thất vọng vì SE có màn hình 4 inch lý tưởng cho việc sử dụng bằng một tay.

iPhone SE 2Đã có một vài báo cáo về iPhone SE 2 trong những tuần gần đây. Thông tin chi tiết nhất đến từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người hy vọng thiết bị này trông giống với iPhone 8, bao gồm các viền dày và nút Home Touch ID, nhưng tích hợp con chip A13 Bionic nhanh hơn và RAM 3 GB.

Kuo cũng hy vọng thiết bị sẽ bao gồm các màu xám, bạc và đỏ, với các tùy chọn lưu trữ 64 GB và 128 GB. Giống như dòng iPhone 11, iPhone SE 2‌ dự kiến sẽ xuất xưởng mà không có 3D Touch, Apple đã thay thế bằng giải pháp Haptic Touch dựa trên phần mềm, Kuo dự đoán giá bán sẽ ở mức $399 khi ra mắt vào quý I tại thị trường Hoa Kỳ.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Sourcemacrumors
Avatar
Chánh Tín
Keep Moving Forward and Success!

Tin gần đây