Trang chủTin tứcAppleLên đời iPhone 15 với ngàn ưu đãi “siêu hời” và cơ...

Tin liên quan

Lên đời iPhone 15 với ngàn ưu đãi “siêu hời” và cơ hội nhận giải 100 triệu đồng

Cùng với cơn sốt của Apple vừa qua, TopZone đã tung ra hàng loạt ưu đãi khủng cho chương trình khuyến mãi đặc biệt về sự ra mắt đầy kỳ vọng của dòng sản phẩm iPhone 15 series, đánh dấu một bước tiến mới trong lĩnh vực di động.

Hòa vào không khí chào đón sự ra mắt của iPhone 15, xem ngay xem ngay TopZone tung ra hàng loạt “deal hời” như: Giảm ngay 1 triệu đồng khi đặt trước sản phẩm iPhone 15 Series. Khách hàng cũng có cơ hội lựa chọn hình thức trả góp 0% qua Home Credit hoặc thẻ tín dụng, giúp họ trải nghiệm công nghệ tiên tiến mà không cần lo lắng về tài chính. Chưa dừng lại ở đó, TopZone còn đưa ra ưu đãi giảm giá đến 60% cho các sản phẩm Apple khi mua kèm iPhone 15, thu cũ đổi mới trợ giá đến 2 triệu đồng, bảo hiểm mở rộng và bảo hiểm rơi vỡ giảm đến 20%.

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 30/10/2023 khi khách hàng có hoá đơn mua sắm iPhone 15 Series tại website hoặc cửa hàng TopZone sẽ nhận ngay cơ hội tham gia quay số may mắn trúng giải 100 triệu đồng.

Lên đời iPhone 15 với ngàn ưu đãi “siêu hời” và cơ hội nhận giải 100 triệu đồng
TopZone tung ưu đãi khủng cho khách hàng đặt iPhone 15 Series sớm nhất

Đối với trả góp 0%, khách hàng có thể lựa chọn gói trả trước hoặc không trả trước, tùy theo sở thích cá nhân và tài chính của khách hàng: Trả góp 0% với gói trả trước 50% kỳ hạn là 6-8 tháng trả góp qua Home Credit. Trong khi đó, gói không trả trước có kỳ hạn 6 tháng và khách hàng có thể trả góp qua thẻ tín dụng.

Phiên bản thường iPhone 15 và iPhone 15 Plus nay có cụm camera được nâng cấp lên độ phân giải 48MP thay vì chỉ 12MP có giá lần lượt là  22.99 triệu và 25.99 triệu  tại TopZone

Lên đời iPhone 15 với ngàn ưu đãi “siêu hời” và cơ hội nhận giải 100 triệu đồng
Các hình thức trả góp iPhone 15 tại TopZone

Riêng bộ đôi sản phẩm cao cấp iPhone 15 Pro có nhiều thay đổi vượt bậc hơn, từ con chip A17 Pro mới nhất, thời lượng pin dài hơn, chất liệu titan bền bỉ. Hiện iPhone 15 Pro có giá từ 28.99 triệu đồng và giá iPhone 15 Pro Max từ 34.99 triệu đồng tại TopZone. Giá trên chưa bao gồm các ưu đãi khuyến mãi tại hệ thống.

Mua ngay để không bỏ lỡ những siêu phẩm cực đỉnh đến từ “nhà Táo”. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, quý khách có thể tham khảo tại đây hoặc đến cửa hàng TopZone, Thế Giới Di Động và Điện máy XANH gần nhất.   Lưu ý: Giá và khuyến mãi sẽ không được áp dụng cho các gói trả góp với lãi suất đặc biệt (0%, 0.5%, 1%).

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác