Trang chủ Công nghệ Máy ảnh Leica chính thức ra mắt M10-R với cảm biến độ phân giải...

Leica chính thức ra mắt M10-R với cảm biến độ phân giải 40MP

Leica vừa mới đây đã ra mắt chiếc máy ảnh M10-R sở hữu cảm biến 40MP được xem là cảm biến có độ phân giải lớn nhất trong các máy ảnh M10 của Leica.

Leica M10-R là chiếc máy ảnh trong dòng M10 của nhà sản xuất có cảm biến lớn nhất 40MP, đây là cảm biến khá tương đồng với cảm biến bên trong M10 Monochrom nhưng khác biệt là phiên bản R này có bộ lọc màu Bayer. Theo Leica cho biết, cảm biến mới sẽ đem đến dải nhạy sáng rộng hơn ở chế độ RAW và ít nhiễu hơn các máy ảnh M10 trước.

Giống như chiếc M10-P lúc ra mắt, phiên bản R lần này sẽ có màn trập im lặng nhất so với các dòng M10 trước của công ty. Ngoài ra mặt sau máy ảnh còn có màn hình cảm ứng 3-inch với độ phân giải 1.04 triệu điểm ảnh để xem ảnh và sử dụng live view. Máy ảnh chỉ có một khe thẻ SD chuẩn UHS-I và có hỗ trợ Wi-Fi, cũng khá đáng tiếc là máy không có hỗ trợ Bluetooth. Ngoài ra M10-R cũng không có cổng USB và HDMI. Giá Leica M10-R là 8,295 USD và sẽ mở bán cuối tháng này với hai tuỳ chọn màu bạc và đen. Dưới đây là ảnh chụp từ thiết bị:

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceDPreview

Tin gần đây